3 tố chất thể hiện công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đáng để đầu tư

Nếu như xem xét dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo 3 yếu tố được trình bày trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này vô cùng đáng giá để đầu tư trong thời điểm hiện thời để được hưởng lợi tức an nhàn trong tương lai. Lúc trở thành chủ sở hữu của du an Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách đảm bảo lợi nhuận cực cao, đặc biệt hơn hết là công trình này được điều hành do công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng tăng hơn nữa trị giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Đin được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Condotel Phú Quốc cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Condotel Phu Quoc. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về khía cạnh dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận ít nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đấy là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia lợi tức của dự án cực kỳ cạnh tranh so với các công trình khác. Hơn nữa, chương trình chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư vì trong quá trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản chi phí và quý khách tất yếu phải chịu thêm.

Xét về tính thanh khoản, các chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm vì dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải e ngại về trục trặc pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – công ty điều hành khách sạn tốt nhất thế giới hiện tại và cũng là công ty quản lý hiệu quả nhất ở các công trình Condotel trên thị trường nước ta thời gian hiện thời; số lượng căn hộ cực kỳ hiếm của công trình sẽ tăng thêm sức hút đối với du khách và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng quen thuộc của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các nhà kinh doanh, thương nhân thành công, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên thế giới.

Xem xét về tiềm năng gia tăng giá thì nguồn cung có hạn và quy trình gia tăng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên nhân trọng tâm nhất khẳng định khả năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời gian hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số cực bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế tăng thêm cực lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ càng về 3 tố chất trọng điểm trên đã cho thấy vấn đề đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội đáng giá, ổn định và bền vững, bảo đảm vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Vì thế, cần nắm lấy cơ hội hiếm thấy này để có 1 Condotel sang trọng bậc nhất ở Phú Quốc và hưởng những giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ mang đến khi đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp phù hợp nhất.