3 vấn đề cần quan tâm khi chọn mua máy bơm công nghiệp là gì?

Để thuận tiện cho quý khách khi lựa mua máy bơm nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số điều căn bản cần coi xét khi lựa mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay đích vận hành máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được đích sử dụng bơm công nghiệp

Khi có ý định mua máy bơm nước công nghiệp thì chắc chắn thượng đế đã biết mình mua để làm gì, mục đích này vận hành và vị trí lắp làm thế nào……… Với điều này chúng ta có mẹo hay xem qua cataloge loại máy của nhà mặt phố bồi bổ hoặc có giải pháp liên hệ NVKD hướng dẫn quý khách về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 http://maybomchatluong.com/lien-he
2. Xác định được lưu lượng và độ cao của bơm công nghiệp

Đối với quý khách là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày quan tâm vận hành nước của người dùng là bao nhiêu; xác định địa điểm đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà bạn, dao động cách đặt máy bơm tới thùng chứa… cho nên có giải pháp dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy móc bơm phù hợp.

Đối với một số khu công nghiệp; khu chung cư thì cần quan tâm một số vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán lưu lượng nước cần vận hành để có thể tìm được cách thức cung cấp nước hợp lý.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: nếu đó là nước sạch của nhà mặt phố nước bồi bổ thì nên xác định hãng bơm tăng áp để có cơ hội chắc chắn được lượng nước và áp suất nước ổn định. sử dụng nước giếng khoan thì cần biết một số chi tiết: thiết kế của giếng, và áp lực để có cơ hội đảm bảo được đủ lưu lượng nước và cột nước bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Yếu tố chọn mua máy bơm công nghiệp- yếu tố quan trọng nhất

Ví như sử dụng máy bơm nước để cấp nước liên hồi thì nên sử dụng một số loại máy có hãng như: Matra, Pentax… nếu như sử dụng máy bơm nước trong thời điểm ngắn thì có thể dùng một số loại loại máy móc có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn loại có lợi vận hành cao.

Dựa vào một số tiêu chí sản phẩm về tốt xuất xứ và chi phí để lựa mua được một chủng loại máy bơm công nghiệp Matra thích hợp với người dùng. Hiện nay các loại máy máy bơm trên thị trường có xuất xứ tốt nhất và tốt nhất chất lượng thường là một số hãng máy bơm công nghiệp của những nước Ý.
Lựa chọn một nhà phố cung cấp có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo sắm được hàng chính hãng, giá chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém tốt nhất. Quý khách có biện pháp liên lạc độc quyền chính hãng, hay chính hãng được ủy quyền phân phối loại máy tại thị trường việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội