Ai là chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn?

Dự án Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án hiếm hoi tại Quận 7 đang sở hữu quỹ đất “vàng”. Do đó, khách hàng và giới đầu tư bất động sản rất tò mò về chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Vậy thì chủ đầu tư dự án là ai? Có thực sự đáng tin cậy hay không? Các câu hỏi về chủ đầu tư sẽ được lý giải qua bài viết ngay sau đây.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Can ho Sunshine City Quan 7 nằm ngay sát với cầu Phú Thuận và liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Do đó, khách hàng không khỏi băn khoăn và tò mò về ông chủ chính thức thực hiện đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Saigon.

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên cơn sốt mới tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn ngay từ thời điểm mới ra mắt. Căn hộ Quận 7 này mang đến cơ hội đầu tư, an cư lý tưởng cho các doanh nhân trẻ. Trần Đình Hiếu đánh giá căn hộ Sunshine City Sài Gòn là lựa chọn đầu tư lý tưởng ngay thời điểm hiện tại.

sunshine city sai gon quan 7 sunshine group

Theo thông tin nắm bắt, tổng hợp được, chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn chính là Tập đoàn SunShine Group. Đây là một trong những cái tên đang làm mưa, làm gió trên thị trường bất động sản với những quỹ đất “vàng” tại TP.HCM.

Tập đoàn Sunshine Group được khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản biết đến với các siêu phẩm căn hộ hạng sang. Các dự án đình đám phải kể đến như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Palace, du an Sunshine Dao Tri

Nhờ vào việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong thiết kế và thi công các hạng mục nội thất. Chủ đầu tư Sunshine Group đã biến những căn hộ bình thường trở thành SmartHome. Do đó, số lượng khách hàng tìm hiểu và đặt mua căn hộ xu hướng tăng lên nhanh chóng. Theo dự kiến, các căn hộ Sunshine City Sài Gòn được mở bán sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Dự án đầu tiên được Tập đoàn Sunshine Group triển khai đầu tư xây dựng tại TP.HCM chính là Sunshine City Sài Gòn. Đây là dự án nằm gần với Trung tâm hội nghị Gem Center của Quận 1. Điều đó cho thấy, Sunshine Group không chỉ mạnh về tiềm lực kinh tế mà còn vững vàng về năng lực. Vì thế, khách hàng và giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào mua căn hộ Sunshine City Saigon.

Các đối tác chiến lược của chủ đầu tư tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Để dự án nhanh chóng đến tay khách hàng, chủ đầu tư dự án đã tiến hành hợp tác với các đối tác chiến lược. Các đối tác chiến lược và tiêu biểu của chủ đầu tư phải kể đến như:

Nhà thầu xây dựng Hòa Bình

Đây là đơn vị nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản. Vì thế, khách hàng và giới đầu tư bất động sản có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công dự án.

Đơn vị giám sát Apave, đơn vị thiết kế S-Design

Đây đều là những đơn vị quen thuộc trên thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ thực hiện các hạng mục của dự án Sunshine City Sài Gòn của chủ đầu tư Sunshine Group.