The Ascent Thảo Điền biểu tượng đẳng cấp tiến độ tốt vị trí trung tâm

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền biểu tượng đẳng cấp, khu trung tâm phong cách tự nhiên. Căn hộ trải nghiệm tuyệt vời, nằm tại khu vực đường Quốc Hương số 58 cảnh quan tự nhiên. Khu dự án The Ascent Thảo Điền dòng sông xanh mát, khu quận 2 phường Thảo Điền tiến độ tốt. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, The Ascent Thảo Điền tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền vẻ đẹp hoàn mỹ, xây dựng bởi Hoà Bình vị trí trung tâm. The Ascent Thảo Điền có không gian thoáng đãng cùng với những mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác.

Cho thue the ascent Thảo Điền, phong cách tự nhiên. Dự án The Ascent Thảo Điền có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố The Ascent Thảo Điền là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.

the ascent for rent, trải nghiệm tuyệt vời. Những điểm nhấn của căn hộ The Ascent Thảo Điền: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ The Ascent Thảo Điền. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, cảnh quan tự nhiên. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ The Ascent Thảo Điền mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, dòng sông xanh mát. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, vẻ đẹp hoàn mỹ. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286