Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền đem cuộc sống nghỉ dưỡng cho người sử dụng

Bán căn hộ d edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm thuộc quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo thiết lập tọa lạc vị trí đẹp. Khu dự án d edge Thảo Điền xây dựng một khu căn hộ cao cấp môi trường sống tốt cho cư dân. Hãy cùng phân tích các điểm tuyệt vời chỉ có căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Nằm sát công viên ven sông, cư dân của căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Căn hộ d’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Căn hộ d’Edge Thảo Điền, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Không gian dự án d’Edge Thảo Điền thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Mang lại trải nghiệm lý thú cho bản thân và gia đình với điểm nhấn của Căn hộ d’Edge Thảo Điền. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Tham quan căn hộ mẫu căn hộ d’Edge Thảo Điền với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…