Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang tới mức lợi nhuận nhiều cho nhà đầu tư

Khả năng phát sinh lợi nhuận của dự án bất động sản chính là một trong các nhân tố quan trọng nhất hút các nhà đầu tư chú ý và quyết định có nên đầu tư vô dự án đấy hay không. Có thể nói trong số các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên toàn quốc thì dự án Intercontinental Phú Quốc là một cái tên cực kỳ nổi tiếng khi được mổ xẻ và nhận xét khá tốt về khả năng phát sinh lời cho những chủ sở hữu. Vào đây là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ nét hơn về phương diện sinh lợi nhuận của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc trong bài viết dưới đây.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, https://goo.gl/9y37HP đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không những là chỗ nghỉ dưỡng sang trọng, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông đợi đem tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ vào sự phối hợp của vị thế chiến lược ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển xinh đẹp nhất Phú Quốc và khả năng phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư dễ dàng sinh lời lớn. Mang trong mình những lợi thế vượt bậc hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại đa dạng cơ hội phát sinh lợi tức thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê ấn tượng mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được cam kết hạn mức lợi nhuận tối thiểu từng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn năm sao mỗi năm. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông khiến dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi tức thu vào khá nhiều.

Dưới dự vận hành của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với những chuẩn mực 5 sao chỉn chu, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới nguồn khách du lịch thuê phòng bảo đảm bởi hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô hoành tráng cùng các giá trị đẳng cấp đến từ những thiết kế căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ hút lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡngkhông nhỏ mỗi năm và mang tới lợi nhuận tốt nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều khía cạnh thì những chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lợi tức từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực lớn, đây là cơ hội hiếm thấy cho những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.