Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết chủ động tài chính sống xứng tầm

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Ocean Dunes mui ne mới được ra mắt đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với quý vị bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes chủ động tài chính

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía trung tâm của Bình Thuận tại vị trí kim cương rất là đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu đô thị đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Bình Thuận. Từ dự án đất nền nhà phố chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Phan Thiết, chỉ mất khoảng 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Ocean Dunes mui ne được kinh doanh tại dự án. Khu dự án đất nền nhà phố sinh thái tại đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sống xứng tầm

khu dự án Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền nhà phố là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Quần thể 62 ha khu đô thị Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết với các nhà phố hạng sang xây dựng cao 3 – 7 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Xem thêm thông tin khu dự án Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết với mức giá khoảng 22tr/m2. Cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà Bình Thuận dễ dàng hơn. Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hiện đại đạt mức xuất sắc nhất.

Trích bởi: dự án Richmond City