Biệt thự Stella Mega City bàn giao uy tín kênh đầu tư

Đắc địa tại tâm điểm Sài Gòn nổi bật giữa hàng chục khu dân cư bây giờ. Stella Mega City Kita Group huyện Bình Thuỷ hội tụ những nhân tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để mang đến một cuộc sống hiện đại văn minh..

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Asaka Riverside Asaka Long An

Khu dự án Stella Mega City bàn giao uy tín

Dat Nen Kita Group dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu dân cư vòn vượt trên cả những tiêu chí, yêu cầu thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, NĐT nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một Đất nền ở vị trí chiến lược nhất, hướng view tốt nhất hiện nay. Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group còn có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ được phân tích rất cao tại khu vực như bệnh viện 198 quân đội, bệnh viện huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh giữa lòng Sài Gòn nên chủ đầu tư dự án đất nền đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố giá rẻ. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân Dat Nen Kita Group sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân vận động hay khu tập gym hiện đại…

Dự án Stella Mega City Hồ Chí Minh kênh đầu tư

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Biệt thự Stella Mega City.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Hơn thế, các Biệt thự Stella Mega City được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án đất nền chủ đầu tư: dự án, Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự Stella Mega City. Biệt thự Stella Mega City được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Đây là những tin tức đang lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều NĐT và báo giới. Những tin tức mới nhất về dự án đất nền sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách về Biệt thự Stella Mega City.