Bình áp lực varem có ruột cấu tạo như thế nào?

Bình áp lực varem https://goo.gl/VLdnDX   là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định áp lực của đường ống. Trên phân khúc giai đoạn này, thương hiệu chính được người tiêu chạy ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được thiết kế theo dạng hình bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi loại vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có một vài ruột bình kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) cao cấp. Đây là một hãng sao su dạng tổng hợp, có mẹo hay đàn hồi cao, là một dòng vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. hãng vật liệu này có độ bền, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá đắc địa trước một số tác động của môi trường.

Vật liệu cao su EPDM có một vài đặc điểm nổi bật như: có khả năng kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có cơ hội làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; các loại axit hữu cơ và cô cơ…

Từ một số đặc điểm trên, có thể thấy vật liệu EDPM là dòng vật liệu an toàn, rất phù hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam đoan sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, thiết kế phù hợp với Mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi tương thích để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi cam đoan với khách cung ứng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu G7 với tốt tiềm năng nhất và báo giá loại máy móccạnh tranh nhất ngày nay.

Mọi thông báo về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888