Bình gas công nghiệp có trọng lượng như thế nào?

Hiện nay, những loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được hưởng dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, nhà mặt phố máy chế tạo,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có giải pháp biên soạn những thông báo được chia sẻ ngay sau đây.

>> Địa chỉ thu mua vỏ bình gas cũ giá tốt: https://hethonggas.vn/binh-gas-ca-ruot-va-vo-co-gia-bao-nhieu-tien/
Sự phát triển của kinh tế thị trường kéo theo một số nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì hoạt động nấu nướng thực phẩm phục vụ nhu cầu của các thực khách, công  kỹ thuật viên hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới những nguồn nhiên liệu đốt có giá thành rẻ và tốt tốt, độ an toàn cao. Và gas chính là loại nhiên liệu đốt có biện pháp đáp ứng khả quan những đề nghị này. Gas cung ứng cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong một số loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg.dưới đây là thông tin chi tiết về kích cỡ, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.
Bình gas 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được làm ra theo qui định qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Bên cạnh đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG lưu thông kèm. Một vài thông số này đã lý giải vì lý do gì bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.
Bình gas 48kg

>> Thu mua máy hóa hơi gas đã qua sử dụng click tại đây: https://hethonggas.vn/dia-chi-thu-mua-ban-may-hoa-hoi-cu-da-qua-su-dung/
Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas danh tiếng hàng đầu Việt Nam hiện tại. Trong những loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người hoạt động ưu ái chọn lựa. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép tốt nhất đẹp, tuân thủ đúng theo qui định qui hoạch DOT-4BW-240, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao khi hưởng dụng. Sản phẩm này có áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, chắc chắn an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và hưởng dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. từ đó, ví như chúng ta cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

>> Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html