Bình tích áp có những áp lực nào để sử dụng

Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang đến khá nhiều lợi ích. Để đáp ứng được quan tâm của khách hàng, bình tích áp Varem đã bồi bổ cho thượng đế nhiều dòng bình với mức sức ép khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên loại thông dụng nhất thời điểm hiện tại được sử dụng nhiều nhất vẫn là loại 10 bar.
Những loại bình tích áp Varem sức ép 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là loại bình chứa hoạt động trên nguyên tắc nén áp suất, còn được đến chỗ là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu sử dụng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó hữu ích làm đối với máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 loại công dụng chính:
+ Tích lượng nước dư: loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để sử dụng khi cần.
+ Tích áp suất dòng này thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực, có cấu tạo vỏ kim dòng. Bên trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có thể đến chỗ là bình tích năng.
tóm lại, bình tích áp có một ít công năng cơ bản sau: Nguồn bồi bổ áp suất và chắc chắn hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt phát sinh bởi máy bơm; bồi bổ lưu lượng chất lỏng; ngăn chặn va chạm thủy lực; bồi bổ rò rỉ.
Người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua bình tích áp có biện pháp biên soạn một phần nhỏ thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung cấp và môi giới tại đối tác CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ áp lực tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình ảnh dạng: bình nằm
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều hãng sản phẩm nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối đại lý, tốt tốt nhất thị trường, giá sản phẩm canh tranh. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/