Bơm bùn thải tsurumi có cấu tạo như thế nào

Thương hiệu máy bơm Tsurumi là dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các hãng bơm chìm khác. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đứng đầu bảng xếp hạng và là lựa chọn hàng đầu của các CĐT cho các công trình cần hưởng dụng tới máy bơm nước. ở trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của dòng máy bơm này để từ đó có biện pháp hiểu được một vài tính năng ưu việt, đặc biệt của sản phẩm này nhé.

>> tham khảo http://giamaybomnuoc/bomchimtsurumi

Các bộ phận của máy bơm hút bùn chìm Tsurumi bao gồm:

+ Hộp nhồi Tsurumi: là bộ phận có tác dụng giúp cho máy bơm nước hoàn toàn được kín nước. Bộ phận này bố trí ở phần cáp với phần cáp gồm có dây xoắn và vỏ cáp. Bộ phận cách điện bị hư hỏng hoặc đầu dây cấp bị ngập trong nước thì nước sẽ thấm được vào bên trong của động cơ khiến động cơ bị hỏng.

+ Bộ phận giữ gìn động cơ: Được qui hoạch tại nơi trực tiếp trên các cuộn dây của động cơ. Một thiết bị ngắt tự động khi điện áp của trong 3 cuộn dây lớn hơn hoặc nhiệt độ của các cuộn dây bị tăng quá cao. Thiết bị này giúp chắc chắn sự an toàn cho động cơ tránh bị cháy.

+ Vòng bi chất lượng cao: có tác động đảm bảo vòng bi vận hành êm ái, bền bỉ. Chất lượng của vòng bi cao sẽ giúp cho máy bơm hoạt động theo chiều ngang khi thiết bị vị trí hoàn toàn chìm dưới nước.

+ Phớt cơ khí SiC: cho phép máy bơm Saer có thể vận hành trong môi trường có sự thay đổi nhiệt độ và độ ăn mòn cao.

+ Máy nâng dầu: giúp cho dầu được bơm lên cung ứng trọn vẹn dầu bôi trơn cho động cơ, chắc chắn sự bôi trơn và làm mát động cơ.

+ Bánh công tác có mẹo hay vận hành một biện pháp linh hoạt, mau chóng.

>> Tham khảo máy bơm nước công nghiệp http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Chính cấu tạo trên đã giúp cho các loại máy bơm hút bùn Tsurumi đáp ứng được mọi đề nghị cao nhất của các chủ đầu tư với hiệu suất làm việc cao; thích nghi đẹp với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Trên đây quý khách hàng đã nắm được cấu tạo quan trọng của máy bơm bùn thải tsurumi, để nắm được bơm bùn thải tsurumi có những model nào thì trường để quý khách chọn lựa:

Bơm bùn thải KRS2-C3, có công suất 2.2kW

Bơm bùn thải KRS2-C4 và KRS2-D3 công suất 3.7kw

Bơm bùn thải có cánh khuấy KRS2-C6 công suất 7.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D4 có công suất 5.5kW

Bơm bùn thải công suất KRS2-D6 và KRS2-8S có công suất 11kW

Bơm bùn thải công suất 15kW có model KRS 815

Bơm bùn thải công suất 18.5 với moek KRS819 và KRS822 có công suất 22kW

Và có 2 bơm công suất 22kW với model KRS822L và KRS1022

Để có biện pháp sở hữu được các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay để nhận được thông báo tư vấn chi tiết, xác thực nhất!

>> bơm matra giamaybomnuoc.com/bommatra

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com