Bơm chìm công suất 15kw cột áp khủng lên đến 55m

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là loại bán chạy nhất của nhà làm ra máy bơm nổi tiếng trên toàn cầu Tsurumi đến từ Nhật Bản. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai hãng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì độc đáo và đặc biệt đã gây sự chú ý tới khách đến vậy. Hãy cùng tất thẩy chúng tôi nghiên cứu kỹ thêm về loại sản phẩm này trong bài viết phía dưới nhé! http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

KTZ là hãng máy bơm chìm nước thải được sử dụng với điện áp ba pha, được gia công với thân gang cấp cao. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có độ cao lớn nhất của dòng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của loại KTZ là 2,83m3/min. thiết kế bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ Điện áp sử dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

 

>> Bài viết liên quan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như một số loại máy bơm khác của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được làm ra bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một số điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo lắp, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế loại máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công;lĩnh vực công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; khai thác khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào sản xuất và môi giới tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp khi chúng mình liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay.

>> Xem thêm http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com