Bơm chìm tsurumi có những thiết kế cánh bơm như thế nào?

Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc là sản phẩm được hưởng dụng nhiều trong các ngành xây; xử lý nước; xử lý bùn; ứng dụng bơm trong các khu vực xử lý nước và bơm nước tù đọng.

Với bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy bơm Tsurumi model KTZ Series chính hãng, được nhập khẩu và cải tiến lần thứ 53 với các ưu điểm chính như sau:

>> tham khảo máy bơm nước http://bit.ly/maybomnuoc100m3

+ thiết kế cánh bơm dạng bán hở và có nguyên liệu bằng Silicon carbide hoặc Carbon

+ Buồn bơm bằng vật liệu Gang xám

+ Động cơ: 2 Cực

+ Cấp cách điện: F

+ Cấp bảo quản: IP 68

+ Trục bơm: Thép không gỉ AISI420

+ Cảm biến: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến mực nước

+ Cáp điện: 8 m

>> Xem thêm máy bơm nước http://bit.ly/maybomnuocongnghiep

Đặc biệt hơn trong lần cải tiến 53 của sản phẩm này thì có trang bị thêm bộ phận nâng dầu – đây là một sáng chế độc quyền giúp cho hai mặt phố cơ khí luôn được bôi trơn kể cả trong một vài trường hợp máy bơm có mức dầu xuống thấp. Từ đó giúp giảm tầng suất bảo dưỡng cũng như nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Khi bạn có yêu cầu tìm mua một sản phẩm máy bơm nào đó nói chung và máy bơm nước thải Tsurumi nói riêng thì nên đề nghị cơ sở bán hàng các sản phẩm có tem chống hàng giả và có các giấy chứng nhận Co – CQ chính hãng. nếu như như họ không thể đáp ứng được thì chứng tỏ đây là sản phẩm không chính hãng.

Hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối vớithị trường các dòng máy bơm dòng Tsurumi KTZ chính bao gồm: KTZ21.5 và KTZ31.5 có công suất 1.5kw; KTZ22.2, KTZ32.2 công suất 2.2kw; KTZ23.7, KTZ33.7, KTZ 43.7 công suất 3.7kw; KTZ35.5, KTZ45.5 công suất 5.5kw; KTZ47.5, KTZ67.5 công suất 7.5kw;KTZ411, KTZ611 công suất 11kw. Tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng tài chính mà quý khách hàng nên chọn lựa loại máy móc thích hợp nhất.

Trên đây là những thông tin thông số sản phẩm và hình ảnh thực tại của sản phẩm bơm tsurumi nhập khẩu. Được cải tiến lần thứ 53 của hãng tsurumi Pump. Dựa vào một vài đặc điểm hình ảnh ảnh thực tế sản phẩm nhập khẩu quý khách hàng sẽ lựa chọn đúng những sản phẩm chính hãng mà tất cả chúng tôi phân phối. Để nhận được thông tin báo giá thành sản phẩm bơm vui lòng liên lạc ngay tất cả chúng tôi để được Tư vấn tiềm năng nhất.

>> Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xem thêm máy bơm tõm tsurumi 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com