Bơm nước thải dạng tõm cho hố móng thủy điện được thiết kế thế nào?

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu dùng ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ Nhật. Nhiều khách hàng đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy máy bơm nước thải có thiết kế chất lượng nhất với báo giá cạnh trnah nhất trên phân khúc. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành chọn lựa hàng đầu của khách hàng.

giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết, đánh giá cả về dòng sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có cơ hội chọn lựa được sản phẩm nào là thích hợp nhất đối với Mục đích này sử dụng của người dùng.Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đáp ứng và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi. những khách đến với công ty tất thẩy chúng tôi đều lựa chọn sản phẩm Tsurumi thuộc hãng KTZ cho các vận hành và công trình của người dùng nó.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là loại sản phẩm thông dụng và được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng phong phú của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là những loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim loại. yếu tố này giúp đối vớikhách hàng để tìm hiểu để đánh giá cả và lựa chọn loại loại máy móc thích hợp nhất cho công trình của mình.

hiện tại, thiết bị này được chạy bởi hãng điện pha. Vì thế mà công trình của chúng ta yêu cầu các công trình có hãng điện 3 pha 380V – 400V.

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-bu-ap-matra

bên cạnh một số ứng dụng cơ bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là những qui hoạch mang tính chất hàng đầu toàn cầu:

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa Sử dụng vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải bổ sung khi bơm làm việc dù trong thời gian dài
Máy bơm với qui hoạch họng có khả năng xoay 180 độ thích hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
máy bơm nước thải được qui hoạch với nguyên liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được chọn lựa là 3.7kW với cột áp làm sao, lưu lượng ra sao??

Hiệu : pentax – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

Điện áp : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có khả năng đi qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

Quý khách hàng có yêu cầunghiên cứu về sản phẩm này vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty chúng tôi.

>> giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsr-100

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com