Các bình tích áp varem nào và các thông số kỹ thuật

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho khách với một số loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; sức ép 8bar; sức ép 16bar; áp lực 25bar có thiết kế hai dạng đứng và nằm tại. Tùy theo quan tâm hưởng dụng mà quý khách có mẹo hay chọn lựa loại bình thích hợp với quan tâm và khả năng tài chính của chính mình.

 Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 200l của Ý

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . loại bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống kết nối có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. tập trung: sản phẩm hoạt động đẹp trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung ứng cho khách những loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển cho khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có yêu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà đáp ứng uy tín với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế. chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với tất thẩy chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với chi phí thấp nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

>> Xem bình áp lực tại đây

Cùng với đó, tổ chức tất thẩy chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn sản phẩm chuẩn xác nhất và tất thẩy chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật lắp đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có cách đến với tất thẩy chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất cả chúng tôi và có lựa chọn tiềm năng nhất cho mình. Hoặc liên lạc đối với tất cả chúng tôi theo điện thoại: 0124.761.8888 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà tất thẩy chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất cả chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và lựa chọn sản phẩm cho mình.

chúng ta có cách xem thêm : Báo giá cả bình tích áp 300l hiệu Varem tại đây

Hãy đánh giá thành bài viết của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888