Các công trình hạ tầng xung quanh căn hộ Raemian City An Phú

Raemian City quận 2 có lợi thế là nằm ngay tại trung tâm quy hoạch của quận nên được thừa hưởng khá nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đa dạng hoặc những trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp. Mặc dù vậy nhưng căn hộ Raemian City Quận 2 vẫn còn giữ nguyên những giá trị trong tương lai nhờ vào các công trình hạ tầng được quy hoạch xung quanh. Vậy đó là những công trình ấn tượng nào? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!.

raemian city hinh anh

Các hạ tầng giao thông xung quanh dự án Raemian City

Tuyến đường Song Hành cao tốc

Là tuyến đường huyết mạch của khu dân cư An Phú- An Khánh và tiếp giáp ngay với dự án Raemian City quận 2, mang ý nghĩa thúc đẩy nhanh chóng quá trình hình thành của khu vực. Trong tương lai, tuyến đường này sẽ giúp rút ngắn kết nối giữa quận 2 và quận 2 mà không cần phải di chuyển thông qua nút giao An Phú hoặc cao tốc. Tuyến đường này nối dài bắt đầu tư Mai Chí Thọ đến Võ Chí Công. Theo Quốc Dũng Blog được biết thì có thể sẽ hoàn thiện toàn bộ vào quý II/2019.

Hầm chui nút giao An Phú

Đây là nút giao đặc biệt có vị trí nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố và có ý nghĩa quan trọng với toàn bộ khu vực quận 2, đặc biệt là khu Đông chứ không riêng gì dự án Raemian City. Bởi đây vốn là cửa ngõ giao thông của thành phố nên tại đây thường xuyên xảy ra khá nhiều tình trạng kẹt xe vào khung giờ cao điểm.

Hầm chui của nút giao An Phú sau khi hoàn thành xong sẽ giúp nhanh chóng giải quyết tất cả những vấn đè này, các nút giao thông được mở khiến cho giao thông trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Trạm Metro Bến Thành Suối Tiên

Quốc Dũng Blog đánh giá đây là công trình quan trọng, có ảnh hưởng khá lớn đến cư dân của Raemian City An Phú. Đây là tuyến Metro số 1 nằm tại Xa Lộ Hà Nội và liền kề ngay tại trạm Metro nút giao An Phú, gần Mai Chí Thọ.

Hiện tại, công trình hạ tầng Metro Bến Thành-Suối Tiên đang gây khá nhiều tranh cãi khi liên tục bị hết vốn. Nhưng nếu như được tiếp tục thi công, giá trị của tuyến Metro trong tương lai là sẽ khá lớn khi mang đến các phương thức kết nối nhanh chóng giữa khu vực và khu trung tâm. Những giá trị từ cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực mang lại có thể tăng ở mức trung bình khoảng 15-30% phụ thuộc vào quy mô và ý nghĩa của công trình hạ tầng giao thông của khu vực đó.

Đợt mở bán đầu tại dự án Raemian City sẽ có mức giá tốt nhất

Dự án căn hộ Raemian City cũng như hầu hết nhiều dự án khác trong khu vực, mức giá bán khi mở bán sẽ là mức giá bán thấp nhất.

Video giới thiệu Raemian City

Bắt đầu tư đợt mở bán thứ 2, sẽ có thêm bước nhảy nhỏ về giá bán Raemain City, mức giá bán tăng dự kiến khoảng từ 3%-5%. Điều này còn phụ thuộc vào sức hút của dự án đối với thị trường. Qua đó, chủ đầu tư cũng sẽ có sự điều chỉnh để đưa mức giá phù hợp. Nếu như quý khách hàng lựa chọn mua Raemian City trong đợt mở bán đầu tiên, quý khách hàng nên đầu tư theo phương án tích lũy tài sản để đảm bảo mức tài chính tối ưu nhất so với nhiều dự án khác.

Hy vọng, thông tin mà Quốc Dũng Blog cung cấp sẽ hữu ích đối với tất cả quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án Raemian City quận 2.