Cách lựa chọn bơm bùn tsurumi có những tiêu chí nào

nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ vào đời sống, sản xuất thời kỳ này của con người là rất lớn. Chính bởi vì thế mà loại thiết bị máy bơm chìm hút bùn, hút rác thải cũng đã được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong chuyên ngành nông nghiệp; công nghiệp mà còn có nhiều tính năng đặc biệt khác.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ21.5 http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5.html

Khi chúng ta có nhu cầu tìm mua một chiếc máy bơm hút bùn để có giải pháp phục vụ cho công việc, tại các công trình; ứng dụng trong chăn nuôi, xử lý nước thải thì bạn cần phải lưu tâm tới các yếu tố như sau: giá trịgiao dịch của sản phẩm; tốt tiềm năng hay không; thời gian sử dụng;… đa số sẽ được trả lời trong bài viết sau:

yếu tố Đầu tiên chính là môi trường sử dụng của bơm: Khi chạy bơm đúng với mục đích thì sẽ mang lạihữu hiệu cao như mong muốn, an toàn và đảm bảo được bảo hành mỗi khi có sự cố xẩy ra. Máy bơm hút bùn không có nhiệm vụ như máy máy bơm nước thải. Khi sử dụng bơm hút bùn thì điều kiện hưởng dụng là ở trong môi trường không có cặn bẩn; không có tạp chất cứng và to như đá; cát; sỏi… Chỉ được hoạt động trong bùn loãng có tỷ lệ 30% bùn và 70% nước. Còn với dòng bơm chìm rác thải thì có thêm bộ cánh sắt chuyên dụng để máy có cơ hội vận hành được ngay cả khi có tạp chất; rác thải lẫn trong chất lỏng cần bơm.

nhân tố Tiếp theo chính là lưu lượng của bơm: phụ thuộc vào nhu cầu bơm của chúng mình là ít hay nhiều mà có thể lựa chọn hãng máy bơm có Lưu lượng nước phù hợp. Máy công suất và lưu lượng nhỏ chạy trong gia đình; nuôi trồng thủy sản. Còn máy bơm công suất lớn thì hoạt động trong công nghiệp.

yếu tố Thứ 3 đó chính là cột áp: tùy thuộc vào độ sâu của ao hồ; bồn chứa; bể cũng như vủa vị trí của nước xả ra ở đâu mà bạn có giải pháp chọn lựa loại cột áp sao cho phù hợp nhất.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ23.7 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

Máy máy bơm nước thải chạy cho hút bùn được chọn lựa nhiều trong các công trình thủ điện, các hệ thống xây có lượng bùn tương đối và thiết kế của bơm là thường được dùng cánh khấy để lực hút khả quan nhất.

Giới thiệu loại bơm bùn có công suất nhỏ 2.2kW

Sản phẩm máy bơm bùn thải KRS2-C3 có cánh khấy

Công suất: 2.2Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 1 m3/ min
Cột áp tối đa: 13 m
Cấp cách điện F

Một khi quyết định mua loại máy bơm chìm hút bùn nào thì bạn cũng nên cân nhắc và chọn lựa, lưu tâm kỹ để biết mình đã chọn đúng dòng phù hợp với Mục đích của người dùng nó hay chưa. nếu không hiểu rõ về sản phẩm này thì quý khách hãy nhờ đến sự tư vấn của Công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi bằng cách liên lạc với hotline ngay hôm nay.

> máy bơm chìm tsurumii KTZ611 giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-611

thông báo liên hệ

iCÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

 

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com