Căn hộ cao cấp Kingston Residence – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một căn hộ chung cư tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland cho công bố dự án Kingston Residence . Siêu phẩm mới sắp công bố tại khu vực Quận Phú Nhuận.

Kingston Residence

Căn hộ cao cấp Kingston Residence vườn xanh trong long Tp. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8 Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm đội diện khu Newton Residence, Golden Mansion, Orchard Parkview The Prince Residence, …. Từ thue can ho Kingston Residence cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Với địa điểm tốt như vậy. Căn hộ cao cấp Kingston Residence quần thể căn hộ giá rẻ xứng đáng là những dự án bất động sản đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh đẳng cấp tại khu vực Quận Phú Nhuận. Vị trí của dự án chung cư cao cấp Kingston Residence đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. dự án Kingston Residence tọa lạc tại trục đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Sự yên tâm của KH mua thue can ho Kingston Residence còn tọa lạc tại danh tiếng và sự danh tiếng của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland. Là “cha đẻ” của vô vàn những dự án bất động sản đình đám như Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, The Prince Residence, Saigon Royal Residence …… Tập đoàn Novaland luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của KH lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể một sản phẩm nào của Tập đoàn Novaland. Ngay từ khi ra đời đã luôn nhận được sự quan tâm ưu ái đặc biệt.

Căn hộ cao cấp Kingston Residence – nâng tầm đời sống việt

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án chung cư cao cấp Kingston Residence cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Căn hộ cao cấp Kingston Residence là dự án bất động sản xanh duy nhất khu vực Quận Phú Nhuận. Được lòng KH đúng chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án bất động sản trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Căn hộ cao cấp Kingston Residence không chỉ là chất lượng sống lý tưởng bên trong mà còn bởi vẻ đẹp ngoại khu của dự án bất động sản mà chủ đầu tư đã dày công kiến tạo.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ cao cấp Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-millennium/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án bất động sản thứ nhì trong khu vực Quận Phú Nhuận đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án bất động sản mang có độ thu hút lớn và nhiều trông chờ vào năm 2019. Mang tự nhiên đến từng góc của căn hộ chung cư, với các đường nét thiết kế tinh tế. Sở hữu căn hộ giá rẻ tại dự án bất động sản Căn hộ cao cấp Kingston Residence là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Căn hộ cao cấp Kingston Residence trông chờ mang đến đời sống nhịp nhàng, tiên tiến cho KH và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.