Căn hộ D’Edge Thảo Điền thích hợp phong cách sống trẻ trung năng động

ban can ho Edge Thảo Điền quận 2 vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn khu vực quận 2 phường Thảo Điền phát triển bởi Capitaland Thanh Niên tạo ra hài hòa với thiên nhiên. Khu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 khẳng định một khu căn hộ dịch vụ khép kín cho quý khách hàng. Hãy cùng phân tích các đặc điểm nổi bật của dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này. Đó là Can ho d edge thao dien quan 2. Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai!

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, d’Edge Thảo Điền ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất d’Edge Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Các căn hộ new city hoàn thiện. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh D’Edge Thảo Điền -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng  và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/