Căn hộ Diamond Island đầu tư cho thuê hiệu quả

Can ho Diamond Island hòn đảo 8ha khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Diamond Island nằm trên đường bên sông Sài Gòn nối cầu Phú Mỹ và đại lộ Mai Chí Thọ

Có thể bạn quan tâm dự án River Park Quận 9: Dự án River Park Quận 9 – PKD chủ đầu tư MIK

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Diamond Island nằm trong trung tâm quận 2 và được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Kusto cùng với đó, dự án Diamond Island còn nằm cạnh các khu đô thị, các dự án lớn như: khu đô thị Sala của Đại Quang Minh, Empire City, Palm City đều là những khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tương lai lớn cho cư dân.

Dự án Diamond Island với quy mô lên đến 8 hecta, quy hoạch hiện đại, thiết kế bài bản, khoa học và đặc biệt xem trọng giá trị phục vụ cộng đồng. Hội tụ mọi tinh hoa để làm nên sự khác biệt và duy nhất. Dự án Diamond Island là khu đô thị cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh có môi trường sinh thái tự nhiên rộng lớn ngay tại vị trí đắc địa nhất. Dự án mang đến cho cư dân cảm nhận thật sự trọn vẹn về cuộc sống xanh, văn minh.

Với định hướng phát triển dự án căn hộ Diamond Island thành một nơi an cư, đẳng cấp hơn cả những gì mà bạn mong đợi ở các dự án đẳng cấp khác. Tại dự án Diamond Island là một môi trường tiện ích vượt trội và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét thiết kế, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian độc đáo. Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, gần gũi mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật kiến trúc bền vững với thời gian. Diamond Island hội tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ điển và hiện đại.

Dự án Diamond Island hứa hẹn sẽ sống đầy chức năng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng của chủ nhân nơi đây