Căn hộ Feliz En Vista hướng đến phân khúc khách hàng nào?

Căn hộ Feliz En Vista với những mục tiêu mà chủ đầu tư capitaland hướng đến phân khúc tri thức trẻ,doanh nhân với mục đích Feliz En Vista tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh,hiện đại.

Melosa Garden lấy cảm hứng từ hình ảnh thác nước nhân tạo trong các khu dân cư cao cấp Singapore, khu hồ bơi và hồ tràn được ưu tiên trở thành điểm nhấn chính cho toàn dự án Melosa Garden. Không chỉ rèn luyện thể thao, đây còn là nơi cả nhà tha hồ vui đùa cùng nhau trong làn nước tươi mát.

can-ho-feliz-en-vista

Căn hộ Feliz En Vista hướng đến phân khúc khách hàng nào?

Ở Feliz En Vista các căn hộ được thiết kế một cách độc đáo và đẳng cấp vượt trội,tận dụng tối ưu không gian sống căn góc có 3 mặt thoáng để có thể đón gió, ánh sáng tự nhiên từ mọi hướng vào trong căn hộ tạo sự thông thoáng. Bên trong căn hộ phần bố cục được thiết kế một cách hài hòa ấn tượng nhờ sử dụng vật liệu và vật dụng cao cấp từ trang thiết bị phòng khách cho đến phòng tắm, nhà vệ sinh được chủ đầu tư lựa chọn một cách kỹ lưỡng với các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng.Đặc biệt các căn hộ đều được thiết kế hợp phong thủy đem đến tài lộc cho gia chủ được tư vấn phong thủy bởi ông Dato Joey Yap, bậc thầy tư vấn Phong Thủy và Siêu Hình Học Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

Lần đầu tiên một dự án bất động sản trong khu vực được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu cực kì hiện đại như hồ bơi nước mặn,suối nước nóng bãi biển nhân tạo,sảnh chờ đẳng cấp dành cho các quý ông…Ngoài ra feliz en vista còn được thừa hưởng các hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư và phát triển một cách đồng bộ như bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, sân bay quốc tế, khu thể thao, ….

Tại căn hộ feliz en vista gia chủ sẽ được tận hưởng một không gian thông thoáng bốn mùa trong năm bạn đều chìm trong sắc xanh theo phong cách thiết kế hiện đại của thê giới.

Feliz En Vista trong tương lai sẽ tạo ra một công động dân cư văn minh,hiện đại đẳng cấp ngoài ra capitaland một trong những chủ đầu tư cực kì uy tín,cam kết thi công bàn giao đúng tiến độ,bạn hãy đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan và tốt nhất cho mình.