Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ dưới góc nhìn của chúng tôi, là rất phù hợp đối với các dạng gia đình nhiều thành viên hoặc các gia đình có mức tài chính ổn định. Cũng thông qua bài viết này, nếu khách hàng đang quan tâm đến dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ, có thể tham khảo thêm qua bài viết sau.

mat bang can ho 3 phong ngu gem riverside

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ thông tin khách hàng cần biết

Trong đợt 1 của Gem Riverside, rất có thể sẽ có 4 block được tung ra thị trường và trong 4 block đó, sẽ có 232 căn 3 phòng ngủ, mỗi block có 58 căn.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanhnhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

Đặc điểm chung của dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Mật độ căn/sàn: 2 căn/sàn.

Diện tích: 94.93 m2 – 95.01 m2.

Các phòng chức năng của loại diện tích này:

+ không gian chung: bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp.

+ 1 master-room.

+ 2 phòng ngủ nhỏ.

+ 2 nhà vệ sinh.

+ Lô-gia.

+ Bancông.

Riêng với dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ, sẽ có 1 khác biệt đối với các căn ở lầu 3. Nơi được bố trí các căn 3 phòng ngủ kèm theo diện tích sân vườn riêng của mỗi căn. Lựa chọn khá tốt dành cho các khách hàng thích không gian vườn tược, cây cối.

Ngoài ra những khách hàng mua căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ còn được sử dụng hệ thống tiện ích nội khu cực kì đẳng cấp : Tìm hiểu tiện ích nội khu căn hộ Gem Riverside.

Các diện tích sân vườn tương ứng của mỗi block: 18,93 m2 – 63,95 m2 – 12,66 m2 – 13,61 m2. Và khoảng diện tích này, sẽ không có trong sổ.

Ở thị trường căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 chuẩn bị có khá nhiều sản phẩm căn hộ đẳng cấp chào bán, khách hàng có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn phù hợp. Tham khảo thêm danh sách căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham

Kèm theo đó là cung cấp thông tin và giá bán của từng dự án.

Đánh giá chung dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Nhìn chung không khác nhau quá nhiều ở không gian, cách bài trí của cả 4 block. Các căn dạng 3 phòng ngủ này đều là các căn góc, có cửa sổ lớn mở view về các hướng khác nhau, được bố trí ở tất cả các không gian.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới tiến độ của dự án Gem Riverside có thể tham khảo bài viết để xem tiến độ căn hộ Đất Xanh:http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật liên tục để quý khách hàng có thể theo dõi về tiến độ của dự án này một cách nhanh chóng và mới nhất.

Điểm chung thứ hai là khả năng đón ánh gió, gió trời của các căn này đều rất tốt, không gian sinh hoạt chung khá rộng rãi và cách bài trí các khu vực chức năng rất phù hợp với sinh hoạt hằng ngày.

Nút giao An Phú: https://baomoi.com/1-035-ti-dong-xay-nut-giao-an-phu-giai-doan-1/c/22913733.epi, đây là tuyến đường được đánh giá là có tầm ảnh hưởng nhất đối với dự án Gem Riverside.

Đối tượng khách hàng của căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

+ Các khách hàng có mức tài chính tốt.

+ Các gia đình đông thành viên.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn các dạng căn tốt hơn như duplex villa, penthouse nếu như dạng 3 phòng ngủ chưa phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Xem ngay : Căn hộ Gem Riverside sản phẩm mới của Đất Xanh có gì hấp dẫn.

Phối cảnh căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Với block 1, 2, 3 thì dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ sẽ được bố trí ở vị trí 04 và 09, các hướng view đều thoáng.

Còn block 4, căn 01 và 06 là 2 vị trí góc của căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ


Dạng diện tích 95.01 m2 của căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

gem riverside 3 phong ngu dien tich 95m2

Thiết kế căn hộ Gem Riverside diện tích 94.93 m2
gem riverside 3 phong ngu dien tich 94m2

Video giới thiệu nhà mẫu Gem Riverside

Lễ giới thiệu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside diễn ra vào ngày 25/02 vừa qua theo đánh giá căn hộ mẫu được thiết kế khá đẹp hy vọng với tầm cỡ của chủ đầu tư này thì công trình thực tế cũng đẹp như thế này, có thể tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside tại đây : Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside