Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại địa điểm nào?

Có địa thế nằm trong số khu vực trọng điểm quận 2. Công trình được triển khai bởi chủ đầu tư Đất xanh, 1 tập đoàn xây bất động sản có tiếng ở Việt Nam. dự án căn hộ Gem Riverside tạo địa thế nằm trong khu thành phố Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh. Với quy mô rộng 3,6ha, dự án nằm giáp Với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, và tạo một mặt bước nên các con phố xa lộ.

can ho gem riverside toa lac tai dia diem nao

du an can ho Gem Riverside tọa lạc ở đâu?

tọa lạc mới những tuyến đường huyết mạch trong khu, chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2 có những tuyến tiến trình ngắn và tiết kiệm được khá những nay gian đi, thuận tiện di chuyển làm, giải trí và học tập cho từng dân cư.

Ngoài thụ Nổi bật về chuỗi tiện nghi nội quỹ thì can ho Gem Riverside còn ẩn chứa cả 1 dàn dịch vụ ngoại quỹ cao cấp đừng kém một số khu trọng tâm ra phố. Nhờ vô vị trí giao thông dễ dàng, lại tọa lạc ngay trung tâm và mới một số khu đô thị lớn đã và đang hình nên và xây đồng bộ về Hạ tầng. Thành dân cư dự án sẽ được hưởng trọn được chuỗi ngoại khu đẳng cấp nhất khu vực Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Giới thiệu về khu vực quận 2, quý khách tạo quát cảm thấy nơi đó đang có thụ xây dựng lớn mạnh về Hạ tầng, tiện ích ngày một thành hình nhiều hơn, Đặc biệt khu ven tuyến xa lộ Long thành – Dầu Giây. Biểu hiện rõ Đặc biệt thụ hình nên của 3 khu thành thị lạ là Nan Rạch Chiếc ( bên nên cao tốc phường yên Phú ), thành thị phức hợp SaiGon Sports City ( phía trái xa lộ thuộc phường an Phú ), và khu Thạnh mỹ Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Đối với thụ ra hình của 3 thành phố xa lạ này, dự kiến trong tương lai đây sẽ là một mạng lưới một số trung tâm thành thị sầm uất nhất quận 2 và cộng hưởng thêm những khu thành phố trước đó phát triển quận 2 thành trọng điểm CBD lớn nhất ra phố.

dựa nhiên mà vô vàn một số dự án cao cấp hiện đại ngày một được ra hình, tiêu biểu là quỹ thành thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đang tạo thể hiện rõ nhất về sự xây Hạ tầng.

Một vài công trình lớn xung quanh du an Gem Riverside

Với một vài dự án can ho Gem Riverside đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, quỹ biệt thự Venica của CDT Khang Điền hiện đã di chuyển vô hoạt động ổn định và dàn hình ra được 1 cộng đồng người dân khác biệt. Cùng đấy là nhu cầu cuộc sống tăn cao, thúc đẩy thụ xây về một vài dịch vụ và tiện ích cuộc an cư đẳng cấp.

phía kia cao tốc là sự thành hình của quỹ thành phố SaiGon Sports City Đối với tổng diện tích 64ha, cùng sự ra hình của quỹ trọng tâm thể dục liên hợp Nam Rạch Chiếc. Với thụ hình ra và phát triển của vô vàn các khu thành thị lớn, đóng góp đẩy lớn mạnh giao thương khu quận 2.

nhờ nhiên mà một số dân cư an cư trong khu có hệ thống tiện ích ngoại quỹ sang trọng và đẳng cấp phù hợp Với nhu cầu, địa vị xã hội.

hệ thống trường học chất .Số tiêu chuẩn quốc tế Đối với chương trình song ngữ từ mầm non lại cao học tại một vài trường AIS, IS, BIS. AGI nằm cách khu vực chỉ 3km. Sức khỏe người dân cũng được chăm sóc chu đáo ở những trung tâm y tế mạnh mẽ như Phúc an Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

người dân trong số khu Gem Riverside Quận 2 này cũng sẽ được chứa đựng các dịch vụ – tiện nghi đẳng cấp ở những trọng điểm thương mại, vui chơi giải trí lớn như The Vista, Parkson Với đường gắn kết rất ngắn.

Bài liên quan: Xung quanh dự án Gem Riverside có những gì?