Căn hộ Hausbelo có nên mua để ở

Căn hộ Hausbelo là căn hộ giá rẻ được đầu tư mạnh tay từ Tập đoàn Ez Land, một trong những Tập đoàn có Quỹ vốn mạnh nhất trên thị trường Quốc tế. Căn hộ mang đến nhiều ưu điểm vượt bậc, dựa trên những ưu điểm của mình, cùng với thành công có được từ dự án đầu tiên khi tiếp cận thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản là dự án HausNeo đang được hoàn thiện và sắp bàn giao vào cuối năm 2018.

Câu hỏi khách hàng có nên mua để ở căn hộ giá rẻ Hausbelo từ chủ đầu tư này không? SaleReal trên kinh nghiệm và góc nhìn thực tế của mình về thị trường chung của khu vực Quận 9. Khách hàng nên mua căn hộ Hausbelo để ở.

Vì là căn hộ giá rẻ hiếm có, nhưng được đầu tư từ tập đoàn nước ngoài, khách hàng cũng đôi phần suy nghĩ, do dự, giải toả những gút mắc không đáng có, SaleReal sẽ cập nhật và phân tích những lý do nên chọn mua căn hộ Hausbelo tại Quận 9 do chủ đầu tư Ez Land triển khai.

Vì sao nên mua căn hộ HausBelo Quận 9

Trước tiên hiểu về chủ đầu tư Ez Land

Đây là chủ đầu tư đến từ Châu Âu, sở hữu nguồn vốn rất mạnh và kiên cố – Quỹ chăm sóc sức khoẻ dành cho cộng đồng người Mỹ. Đến thị trường Việt Nam chính thức thành lập công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển với tên giao dịch được các chuyên gia trong lĩnh vực biết đến với tên gọi Ez Land, tuy nhiên chủ tịch hội đồng quản trị đứng đầu Công ty là người Việt Nam – có nhiều năm làm việc tại thị trường Quốc Tế. Khi trở về nước nhà, với mong muốn làm nên nhiều thành tựu tốt đẹp cho nước nhà ở lĩnh vực Bất Động Sản, cụ thể là mang đến giải pháp nhà ở tốt nhất cho phần lớn dân cư sinh sống.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Điều này với góc nhìn của SaleReal mà nói góp phần làm nên chất lượng sống, cũng như thoả mãn nhu cầu sống đẹp, sống văn minh, giúp cho nền kinh tế của nước nhà thêm củng cố và lớn mạnh, Bởi chỉ khi dân giàu thì nước mới hùng mạnh, chính vì lẽ đó, tiếp cận được thị trường Việt Nam thời gian khá lâu, chủ đầu tư mạnh mẽ triển khai chiến lược chọn các khu vực vệ tinh của Thành Phố là điểm triển khai các dự án thuộc dòng căn hộ giá rẻ.

Vừa đi đúng với nhu cầu của dân cư đối tượng lao động có thu nhập thấp, vừa giúp giải quyết tối ưu nhất về nhu cầu nhà ở cho những dân cư đến làm việc, lập nghiệp lâu dài tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến mỗi năm, chủ đầu tư sẽ mang đến từ 1000 đến 5000 căn hộ giá rẻ, trải dài các Quận vệ tinh xung quanh Thành Phố, ngoài 2 dự án đầu tay là HausNeo và Hausbelo, có mặt tại thị trường Quận 9, những căn hộ tương tự cũng sẽ được đầu tư với những tinh hoa được chắt lọc từ những dự án trước.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Chọn mua căn hộ Hausbelo vị trí có thuận lợi không?

Từ căn hộ Hausbelo, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt kết nối di chuyển về các điểm trọng yếu như Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán ăn,vv.. hầu hết đều chỉ trong bán kính từ 05 đến 10 phút là khách hàng đã có thể sở hữu trọn vẹn những tiện ích trong bán kính rất gần này.

vi tri du an hausbelo quan 9

Toạ lạc tại tuyến đường Võ Chí Công _ đường Vành Đai 2 của Thành phố, đây là một ưu điểm mà chủ đầu tư nhìn thấy điểm sán giá, cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ nói riêng, dự án nói chung theo thời gian.

Hiện tại xung quanh dự án Hausbelo, các tuyến đường trọng yếu như Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, cũng đang được khẩn trương mở rộng, nhằm tạo thuận lợi cho dân cư sinh sống xung quanh. Khi những tuyến đường này hoàn thành thì giá trị căn hộ mà khách hàng chọn tại dự án Hausbelo cũng được tăng theo.

Chủ Thầu thi công uy tín

Chọn mua căn hộ Hausbelo để ở ngoài những yếu tố về chủ đầu tư, vị trí còn đặc biệt rất an tâm, bởi công trình được triển khai từ nhà Thầu có uy tín rất lớn trong công tác xây dựng là nhà Thầu Cofico, nhà Thầu luôn dẫn đầu uy tín về chất lượng hạ tầng, cũng như tiến độ bàn giao.

Như vậy tuy là căn hộ giá rẻ – nhưng được sự ưu ái rất lớn từ phía chủ đầu tư, chắc chắn căn hộ Hausbelo là căn hộ xứng đáng nhất trong thời điểm này mà theo chuyên gia SaleReal nhận định hoàn toàn phù hợp mua để ở.