Căn hộ One Verandah nơi khẳng định đẳng cấp

Dự án One Verandah nơi khẳng định đẳng cấp, dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Thạnh Mỹ Lợi của MapleTree sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp, đi kèm với đó là dịch vụ quản lý vận hành hết sức chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, tất cả nhằm mang đến một nơi sinh sống đẳng cấp.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/, kèm theo những phân tích, đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai.

Dự án tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại quận 2 tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, ba mặt căn hộ One Verandah là sông Sài Gòn đem đến không gian sống thoáng đãng mát mẻ và theo nhận định của các chuyên gia đánh giá là mang nhiều tài lộc cho chủ nhân căn hộ mà các dự án khác khó có được.

Đây sẽ là nơi để khách hàng khẳng định đẳng cấp cũng như cùng gia đình xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

One Verandah những thông tin cần biết:

Dự án One Verandah tiêu chuẩn sống cao cấp

Căn hộ One Verandah sản phẩm đầy tiềm năng

one verandah noi khang dinh dang cap

Vị trí chiến lược One Verandah

Là 1 dự án tọa lạc tại trung tâm quận 2, One Verandah quận 2 sở hữu 4 mặt tiền nằm tại bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, giao thông di chuyển tới trong số khu và với các khu vực gần kề rất linh hoạt, thuận lợi.

Công trình One Verandah tọa lạc trong 1 khu vực tổ hợp của quần thể những khu đô thị đẳng cấp. Phải tạo ra sự hoàn thiện trong phong cách kiến trúc và lối an cư. Các quy hoạch xung quanh công trình đều là các khu nhà thấp tầng, vì vậy, view của căn hộ không bị che khuất, và hầu như 4 mặt của căn hộ đều nhìn được đến sông Sài Gòn. Với vị thế đắc địa như vậy nên căn hộ tạo lợi ích rất cao vì nó tạo một cách nhìn đỉnh

Tham khảo ngay những căn hộ quận 2 nổi bật nhất hiện nay dưới những phân tích chuyên sâu của chuyên gia: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật liên tục để quý khách hàng tham khảo thông tin về các dư án này một cách nhanh nhất.

Các điểm Nổi trội của dự án One Verandah

One Verandah được tạo lập với diện tích 1,7 hecta tại quận 2, Với diện tích dành tạo lập là 40%, diện tích còn lại được sử dụng để làm đường đi, khuôn viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong số công trình tạo mật độ cao, làm cho chỗ đây trở thành 1 yếu tố sống tuyệt mỹ, chỗ con người và tự nhiên giao hoà.

căn hộ One Verandah được xây dựng Với 4 block nhà, từng toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ thuộc cồng trình là khoảng 800 căn trong đó xấp xỉ 80% những căn hộ tại dự án này đều tạo view hướng ra sông. Đây cũng là một điểm ưu việt khó tìm thấy ở những khu vực chung cư trong nội đô.

Với thiết kế mỗi căn hộ với một loại hình thức khác nhau từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ. Hiện tại Nhật Phạm đang có thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-1-phong-ngu-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html, nếu quý khách hàng đang có ý định mua và muốn tìm hiểu xem căn hộ nào là phù hợp với nhu cầu của gia đình mình thì có thể tham khảo thêm bài viết phân tích trên.

những căn hộ trong toà nhà của One Verandah được cấu trúc tân tiến, cao cấp, cơ sở vật chất Với phong cách trẻ trung, phù hợp Đối với giới trẻ, những người di chuyển làm, . Công trình còn Đặc biệt thiết kế những căn hộ Duplex và Penhouse tạo ra 1 lựa chọn đầy sức thu hút cho các nhà nhân tương lai. Khu căn hộ hướng đến đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong số xã hội, cần những thụ bố trí, kết cấu trong căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

chọn lựa cuộc an cư trong One Verandah là bạn đang lựa chọn một chỗ an cư tuyệt mỹ, Với những tiện nghi ở cao cấp năm sao. Dưới 1 ngày làm vấn đề, trở về Đối với không gian sinh sống cực diệu và các tiện ích cao cấp, mọi áp năng, căng thẳng đều tạo quan bị tiêu tan.

One Verandah chứa đựng chuỗi bể bơi đạt chuẩn quốc tế, cùng với bể bơi tràn và hồ bơi gây sóng. Nhiều tiện ích về chủ trẻ, khu giải trí hay phòng tập Gym cũng đem những giá trị đáng mơ ước. Chủ đầu tư đã đưa vào công trình trên 50 tiện ích cao cấp nhằm mới như đáp ứng được mọi nhu cầu căn bản mà người dân sinh sống tại đây xứng đáng được trải nghiệm.