Căn hộ One Verandah quận 2 – Đánh giá giá trị dự án

Dự án căn hộ One Verandah của CDT MapleTree đang nhận được nhiều sự quan tâm của một số NĐT trong và ngoài nước. Dự án có vị trí tọa lạc ngay tại điểm giao nhau của 4 đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng điểm hành chính quận 2.

Đó là dự án căn hộ One Verandah https://goo.gl/Y2BAw6  ven sông Sài Gòn cuối cộng được xây dựng tại khu vực này. Dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới gần 1,7 hecta gồm 5 tòa nhà, cao 22 tầng với gần 800 căn hộ cấp cao.

vi tri dep cua du an one verandah quan 2

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự chú tâm đầu tư đến từ những CĐT nước ngoài sở hữu rất nhiều dự án căn hộ cấp cao được xây dựng tại khu vực này như: dự án Đảo Kim Cương của CĐT Kusto Home, dự án Vista Verde và dự án Feliz En Vista của chủ đầu từ Capitaland, dự án Waterina Suites của CDT Meada và Thiên Đức,…

Căn hộ One verandah quận 2 đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân

-Dự án tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong thời gian vừa qua của khu vực này đây là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu làm thi công hồi tháng 9/2017 vừa qua với tổi vốn đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng.

-Tuyến con đường Vành đai 2 sẽ được khép kín vào năm 2020.

-Ngoài ra, mang rất nhiều dự án đã và đang được lên kế hoạch để thi công nhằm dảm bảo cho nhu cầu kết nối của các cư dân tương lai khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, thi công cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

Công trình có tổng kinh phí đầu tư gần 500 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố kết hợp đóng góp của các doanh nghiệp hưởng lợi từ dự án.

giai đoạn này, những công trình tiện ích để phục vụ cho cư dân tương lai khu vực này đang được lên kế hoạch để thi công như trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, công viên, siêu thị,..

lúc những dự án trên được đã đi vào hoạt động thì khu vực này sẽ thay đổi một bí quyết chóng mặt. Đấy sẽ trở nên 1 khu dân cư sang trọng và sầm uất của quận nói riêng và của đô thị Hồ Chí Minh nói chung.

một số phương thức mang thể đầu tư vào dự án One Verandah ngay bây giờ.

Giá bán của những căn hộ One Verandah vẫn chưa được công bố xác thực nhưng theo như tài liệu chúng tôi thu thập được từ một vài NĐT nhà đất hàng đầu của khu vực thì giá bán của các căn hộ rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Mang mức giá trên thì chúng tôi nhận thấy đó là một cái giá khá hợp lý để đầu tư. Sau đây là 3 phương thức đầu tư mà chúng tôi xem là hiệu quả nhất để đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

* Mua vào chờ 1 thời tăng giá rồi bán lại kiếm lời.

Dự án cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu làm xây dựng hồi tháng 9/017 vừa qua đã làm giá BĐS khu vực này gia tăng 10%. Và dự trù sẽ tăng thêm 30% lúc cây cầu này được hoàn tất và đi vào làm việc.

Ngoài ra, những dự án về hạ tầng cơ sở giao thông khác hoàn tất cũng ít nhiều tác động đẩy giá bất động sản tăng lên như dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, các con phố Vành đai 2 được khép kín, dự án cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

cùng với những dự án về hạ tầng cơ sở giao thông, trong vòng 2 năm nữa, khi mà một số dự án về căn hộ được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách mua thì dân cư khu vực này sẽ đông lên rất nhiều và những tổ hợp tiện ích bởi vậy mà mọc lên nhiều hơn và vô hình chung khu vực này sẽ trở thành sang trọng, sầm uất hơn.

phong le blog

Dự án One Verandah cơ hội đầu tư mới ra mắt

một vài nhà đầu tư mang phương thức này nên nhẫn nại chờ đợi trong vòng 2-3 năm, chúng tôi đảm bào sau 2-3 năm sau sẽ có hiệu quả nhuận tương đối cao.

* Mua vào và cho thuê.

giai đoạn này, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Đến năm 2020, khi khách hàng nhận nhà thì giá cho thuê sở hữu thể tăng thêm 20-30%.

Dự án One Verandah có vị trí địa lý tiện dụng không khí trong lành, mát mẻ và 100% căn hộ tại đó mang hướng view sông nên giá cho thuê tại đây ngang ngữa và thấp hơn 1 chút xíu so với dự án Đảo Kim Cương. Khía cạnh khác, khi cầu nối Đảo Kim Cương thi công xong thì căn hộ sẽ có được thu hút được các dòng khách sang trọng, khách nước ngoài làm việc, công tác tại quận một đến đó để thuê nhà.

đặc trưng, một thế mạnh thu hút được một vài dòng khách hạng sang nữa đó là dự án được hoạt động và quản lý bỏi 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Từ đó, giá cho thuê của căn hộ luôn được đảm bảo ở mức tương đối cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều KH không còn muốn gửi tiền tiết kiệm của mình vào ngân hàng nữa vì lãi suất ngân hàng thấp và chỉ số lạm phát tăng lên hằng năm. Do vậy, nhiều NĐT khôn ngoan đã quyết định hình thức là đầu tư vào thị trường BĐS.

Trên đó là bài viết phân tích, phân tích của chúng tôi về một vài tiềm năng mà dự án One Verandah với được. Hy vọng có các tin tức từ bài viết trên sẽ giúp đỡ khách hàng trong quá trình chọn lựa một căn hộ phù hợp. Chúc quý khách thành công!