Căn hộ Palm Garden quận 2 cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ

Palm Garden là dự án bất động sản ở quận 2 được nhiều người quyết định để có. Bởi đây là dự án mang rất nhiều tiềm năng và chính một vài tiềm năng này đã làm nên giá trị của dự án. Nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp hay 1 quý khách thông minh thì nhất định không được bỏ qua thời cơ với một vài căn hộ ở Palm Garden Quận 2.

những nguồn gốc mà chúng tôi khuyên KH không nên bỏ qua cơ hội sở hữu một vài căn hộ hạng sang ở Palm Garden đó là

palm garden quan 2 keppel land

Thế mạnh mà dự án Palm Garden quận 2 có được

vị trí kim cương

Palm Garden nằm trong khu trọng tâm của đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Đây là nơi đông dân, nơi hoạt đoạt động kinh tế sôi động và đặc trưng là trong thời gian tới trọng tâm tài chính của đô thị sẽ chuyển về nơi đây. Vì vậy, ngày nay và trong tương lai đó đều là vị trí thuận lợi, vị trí trung tâm.

Giao thông dễ dàng

Dự án Palm Garden là 1 trong số các  dự án chung cư quận 2 Tọa lạc trên mặt đường tuyến đường lớn Song Hành, gần nút giao thông lên tuyến phố xa lộ Long Thành – Cầu giây ( nút giao thông này vừa hoàn thành có 3 tầng con đường nên đấy sẽ là cửa ngõ giao lưu với một số tỉnh kế cạnh nên rất nhộn nhịp). Đấy chính là một lợi thế lớn cho nơi đó vì giao thông kết nối mau lẹ, tiện dụng và nhộn nhịp. Đặc trưng với việc nằm gần các các con phố giao thông huyết mạch của thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, đường Võ Chí Công…nên để đến trọng tâm một số quận khác chỉ mất dao động vài phút lái xe.

môi trường sống trong lành

Palm Garden là dự án nhà chung cư cấp cao không chỉ giáp sông mà còn giáp đến tận 2 con sông đấy là sông Mương Kinh và sông giồng Ông Tố nên nơi đó với một môi trường sống vừa trong lành vừa mát mẻ.

một vài căn hộ nơi đó có thiết kế mở sẽ luôn là nơi đón được những làn gió thơm mát, nhẹ nhàng đến từ các con sông này. Một số làn gió này không chỉ mang một vài đến bầu không khí trong lành mà còn giúp xua tan đi các cái nắng nóng khắc nghiệp của mùa hè ở miền nam.

Khía cạnh khác thì một vài căn hộ ở dự án còn là nơi với không gian sống thân thiện môi trường. Bởi nơi đó có hệ thống cây xanh tươi tốt ở khuôn viên cây xanh trong dự án và một số công viên gần đây. Hệ thống cây xanh này giúp tỷ lệ phủ bóng của dự án cao hơn, bầu không khí trong lành hơn và thẩm mỹ của dự án cũng cao hơn hẳn.

kiến trúc căn hộ tinh tế, tiện nghi.

căn hộ chung cư hạng sang của dự án Palm Garden được thiết kế theo phong cách vừa tiên tiến vừa cổ điển đậm nét thiết kế Châu Âu. Có thiết kế này thì môi trường sống nơi đó sẽ rất là xuất sắc và mang lại nhiều điều lý thú, hấp dẫn cho những căn hộ nơi đây.

Sự sang trọng trong kiến trúc, sự tỉ mỉ cẩn thận lúc thực hiện nên trong từng chi tiết của căn hộ đều mang lại nét sang trọng của dự án. Những nội thất ở đấy sử dụng cho một vài căn hộ đều là một vài nội thất mang chất lượng cấp cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Có hình dáng và màu sắc của nội thất thì các nhà kiến trúc ưu tiện lựa chọn sự dễ thực hiện một số vẫn chắc chắn được yếu tố vừa sang trọng vừa tiện nghi.

Căn hộ 2 phòng ngủ Palm Garden Keppel Land thu hút bạn

Giá bán và hình thức chi trả.

Giá bán của dự án trong thời điểm hiện nay – thời điểm chào bán là 40 triệu đồng/m2. Đây là mức giá rất tranh giành so với một vài dự án khác và rất thích hợp so với một vài giá trị mà dự án mang lại. Sở hữu rất nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo cộng sự giải đáp của chủ đầu tư thì thời điểm ngày nay là thời điểm hay nhất để đầu tư.

Hình thức thanh toán của dự án rất linh hoạt và để biết chi tiết hơn hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi.