Căn hộ Q2 Thao Dien không gian sống hiện đại

Du an Q2 Thao Dien tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực dễ dàng kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi từ góc nhìn căn hộ Q2 Thao Dien của SaleReal dễ dàng để đi đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận và đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án.

can ho q2 thao dien

Thiết kế nổi bật sức hút của Q2 Thao Dien

Căn hộ Q2 Thao Dien có sức thu hút khá lớn tới từ việc thiết kế cao cấp, sang trọng. Không gian trong căn hộ đều đạt chuẩn năm sao khi có rất nhiều đơn vị nổi tiếng hợp tác xây dựng kết cấu dự án. Nội thất được giao trong căn hộ đa phần đến từ những tên tuổi nổi danh ở Việt Nam và ngoại quốc. Căn hộ dự án Q2 Thao Dien tuy có phong phú kích thước khác nhau tuy thế style thiết kế và cách thức sắp đặt nội thất vẫn theo xu thế cấu trúc, nội thất thế giới cũng như đáp ứng được sự trông đợi, ước muốn của quý khách hàng hiện tại.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2; dự án bất động sản Q2 Thao Dien được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoànFraser Centrepoint Limited và cùng với đó là được rất nhiều đơn vị kiến trúc, xây dựng tiếng tăm trong và ngoài nước hỗ trợ xây dựng công trình, giúp nâng cao hơn nữa sự cam kết về chuẩn mực chất lượng của dự án này. Các hạng mục phát triển của Q2 Thao Dien gồm căn hộ chung cư sang trọng, căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ dịch vụ, trong đấy có:

Tổng số căn chung cư đẳng cấp: 315 căn.

Tổng số căn thương mại: 15 căn hộ.

Số lượng nhà phố liền kề: 12 nhà phố.

Toàn bộ villa: sáu căn.

Tổng số căn hộ dịch vụ: 156 căn.

Có nên đầu tư căn hộ quận 2 trong thời điểm hiện tại và nếu đầu tư thì chọn khu vực nào, giải pháp đầu tư nào đem đến khả năng sinh lời cao nhất: co nen dau tu can ho quan 2.

Căn hộ Q2 Thao Dien bàn giao như thế nào?

Những căn hộ tiêu biểu và căn hộ cao cấp sẽ được giao hoàn tất trong khi căn Penthouse sẽ được giao thô. Những tiện nghi độc đáo nổi bật của Q2 Thao Dien có thể nói tới đấy chính là: phòng thể hình trên không đầu tiên ở Việt Nam, bể bơi vô cực dài 50m… Các căn hộ của Q2 Thao Dien sẽ được trang trí những thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn, nhãn hàng quốc tế. Các bạn nên mau tay đăng ký tham quan nhà mẫu để được trở thành 1 trong số 39 quý khách hàng đầu tiên được nhận chiết khấu tốt nhất; cùng với đó là chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất, ân hạn lãi gốc 12 tháng, thật quá hấp dẫn phải không nào? Với những yếu tố vô cùng đặc sắc thì việc bỏ lỡ chung cư Q2 Thao Dien sẽ rất đáng tiếc, vì thế, hãy nắm bắt ngay cơ hội tốt để có nhà đẹp hay là 1 giải pháp đầu tư lâu dài để có được lợi nhuận cao hơn trong tương lai. Nét đẹp tân tiến, sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế của chung cư Q2 Thao Dien sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.