Căn hộ Quận 2 cao cấp nâng tầm bởi Empire City

Bài viết dưới đây sẽ lưu sẽ đưa ra cái nhìn tổng hợp đánh giá từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về giao can ho Quan 2. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những dự án mà được các chuyên gia cũng như giới đầu tư quan tâm. Và hy vọng những bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng và những ai có nhu cầu tìm kiếm nhà ở căn hộ Quận 2 sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 2 cao cấp nâng tầm bởi Empire City

Empire City có thể nói là một trong những dự án căn hộ Quận 2 cao cấp nhất. Do chủ đầu tư liên doanh liên minh giữa Tiên Phước Trần Thái và keppel Land. Căn hộ này có vị trí tọa lạc ngay Hầm Thủ Thiêm Mai Chí Thọ bên cạnh sông Sài Gòn và khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc quận 2. Với giá bán dao động từ 65 triệu đến 115 triệu trong 1m2.

quy hoach thu thiem

Với giai đoạn mở bán 12 thì em hãy chứng đáng là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đáng đầu thứ nhất vào thời điểm này. Với những ưu điểm của mình nhưng sở hữu vị trí vàng trung tâm của quận 2. Nằm bên cạnh sông Sài Gòn và có những chủ đầu tư uy tín đầu tư vào.

Dự án này chính là một trong những biểu tượng mới của Việt Nam. Với việc tòa tháp Empire City được xây dựng lên đến 86 tầng. Sẽ là một trong những điểm thích thú của người dân khi ghé qua đây. Cũng như là dành cho những ai đam mê sự đẳng cấp vượt trội và có tầm nhìn xa trong tương lai. Đặc biệt, đối với những dự án chung cư cao cấp Quận 2.

The Metropole Thủ Thiêm – Căn hộ Quận 2 khó có đối thủ xứng tầm

The Metropole Thủ Thiêm chính là một trong những dự án chung cư cao cấp. Cũng như là căn hộ chung cư quận 2 được giới chuyên gia đánh giá cao nhất. Với chủ đầu tư là liên minh giữa son Kim Lân và Hồng Kông land.

Thì đây xứng đáng là một trong những dự án đang đầu tư nhất trong thời điểm này. Vị trí của The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay cầu Thủ Thiêm 2. Có xu hướng cạnh sông Sài Gòn và nhìn ra quận Một sang chảnh.

Với giá bán dao động từ 4000$ cho 1m2 thì đây hoàn toàn là dự án bất động sản hái ra tiền đối với những nhà đầu tư thượng đẳng. Với quy mô dự án xây dựng quận 2 với Chung cư cao cấp Quận 2 lên đến 508 căn hộ hạng sang. Và nhà thiết kế tạo ra 33 căn hộ shophouse. Phù hợp cho rất nhiều nhu cầu của giới đầu tư khi nhắn tới thị trường bất động sản quận 2 và đặc biệt là the Metropole Thủ Thiêm

Ngoài ra một điểm quyết định sẽ giúp cho quý khách hàng nên đầu tư vào sở hữu một căn hộ tại chung cư cao cấp Quận 2. Trong đó có the Metropole Thủ Thiêm. Đó là quy hoạch những căn hộ tại đây là những căn hộ hạng sang và sáng tầm với những dự án căn hộ cao cấp tại quận 1.

Với nhu cầu về tìm hiểu những mặt bằng và hình ảnh của căn hộ này. Chúng ta có thể xem thông tin và đánh giá dự án căn hộ thông qua những thông tin mà chuyên gia SaleReal cung cấp cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về những dự án căn hộ Quận 2. Cũng như nhu cầu mua bán căn hộ Quận 2 tại SaleReal