Căn hộ Richmond City Bình Thạnh dự án phát triển nhanh và đầy tiềm năng

Quận Bình Thạnh là khu vực quan trọng của Tp.Hồ Chí Minh điểm đầu mối kết nối với quốc lộ 1A và quốc lộ 13, nơi có bến xe miền Đông và khu dân cư đông đúc. Thời gian vừa qua Bình Thạnh là một trong những nơi có các dự án bất động sản phát triển nhộn nhịp với các dự án lớn của nhiều tập đoàn, trong đó căn hộ Richmond City Bình Thạnh là một trong những dự án quan trọng của Hưng Thịnh corp.

Richmond City 3

Ý nghĩa của cái tên Richmond City

Dự án Richmond City ấn tượng mới cùng với góc nhìn đầu tiên là về tên gọi, logo, dự án Richmond City được ví như một viên kim cương đầy quý giá và sang trọng, tượng trưng cho sự cao sang quyền quý, năng lượng, sức khỏe và thịnh vượng trong cuộc sống. Mua sắm căn hộ này gia đình quý khách sẽ có nhiều sự may mắn và sang trọng.

Richmond City không gian sống lý tưởng

Căn hộ Richmond City Hưng Thịnh là căn hộ hiện đại mang đẳng cấp, thiết kế đặc biệt tinh tế gây ấn tượng tạo nên một không gian sống riêng tư gần gũi cùng với thiên nhiên. Dự án richmond city với mật độ xây dựng chỉ có 40%, đảm bảo có thêm không gian xanh và có sự kết hợp với thiên nhiên trong các căn hộ đảm bảo, mang lại không gian thiên nhiên đảm bảo sức khỏe cho cư dân khi mua sắm căn hộ. Đây là không gian thư giãn, giải trí cho cư dân tại Richmond City.

Tiện ích Richmond City Nguyễn Xí:

 – Công viên trung tâm 4 tầng hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí thư giãn mỗi ngày

– Trung tâm thương mại – nhà hàng – coffeeshop – officetel: phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí và dịch vụ tiện ích tốt nhất

– Các siêu thị hiện đại như Emart, Vincom..

– An ninh luôn đảm bảo 24/24, camera giám sát đầy đủ.

Giá bán hợp lý:

 Căn hộ Richmond City mang phong cách hiện đại giá tốt chỉ khoảng từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), sẽ có hỗ trợ ngân hàng cho vay 80% từ 15 – 20 năm , Richmond City Nguyễn Xí sẽ mang đến mức giá tốt, hợp lý nhất trong khu vực cho cư dân.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin gì có thể liên lạc trực tiếp đến phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!