Căn hộ Richmond City – không gian xanh tiện nghi

Dự án Richmond City chính là một trong những dự án mới nhất của Hưng Thịnh, Richmond City giống như một viên kim cương quý giá nằm ngay trong lòng Tp Hồ Chí Minh, dự án hiện đại này được quan tâm của nhiều cư dân quận Bình Thạnh và những nhà đầu tư trong nước.

Richmond City

Căn hộ Richmond City Hưng Thịnh toạ lạc tại đường Nguyễn Xí, Bình Thạnh được xây dựng quỹ đất rộng khoảng 2,2 ha, phong cảnh đẹp, có view đẹp, phong thủy tốt. Vị trí đắc địa mang lại những thuận lợi cho người dân dịch chuyển trong thành phố, dễ dàng để kết nối đến với các quận trung tâm thành phố.

Vừa qua Hưng Thịnh corp mở bán căn hộ và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người dân thành phố, hiện Hưng Thịnh đang mở bán Block có view nhìn hướng về nội thành thành phố với view rộng và đẹp dành cho người dân sinh sống tại Bình Thạnh. Trong những ngày mở bán chính thức khách hàng trong thành phố tìm và đặt mua các căn hộ Richmond khá là cao, sản phẩm mở bán đợt đầu chỉ còn 15% đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của căn hộ Richmond City so với các dự án bất động sản trong khu vực. Khách hàng tìm đến căn hộ thông qua nhiều kênh và thực sự rất hài lòng với những dịch vụ và sự hỗ trợ từ Hưng Thịnh.

Sự nổi bật của căn hộ này là mức độ xây dựng chỉ gần 45% đồng nghĩa với một không gian thiên nhiên tăng lên, mang lại không khí trong lành và gắn bó với thiên nhiên, hơn nữa quy mô diện tích dự án rất lớn do đó Hưng Thịnh có thể xây dựng nhiều các hạn mục công trình công cộng để phục vụ cư dân sinh sống ở căn hộ và mang lại các tiện ích tốt nhất.

Không gian thiên nhiên với công viên xanh, hàng cây lớn, dự án Richmond city tạo nên giá trị của cuộc sống hiện đại, giá trị tiện nghi góp phần nâng cao thêm cuộc sống của người dân một cách tốt nhất. Hiện tại với giá bán chỉ từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn được coi là giá tốt, đồng thời người dân được sự hỗ trợ của ngân hàng trong thời gian khoảng từ 15 đến 20 năm.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến phòng kinh doanh.