Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí ưu đãi lớn ngày mở bán 20/7

Ngày 04/07 vừa qua, Hưng Thịnh Corp, một trong những nhà đầu tư bất động sản có uy tín hàng đầu tại thị trường Tp.HCM với nhiều dự án lớn nhỏ như Sky Center, Sài Gòn Mia, 9 View,… đã chính thức được nhận giữ chỗ vị trí đẹp dự án căn hộ Richmond City ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xí, trung tâm quận Bình Thạnh.

Richmond City 5

Căn hộ Richmond City sở hữu được vị trí trung tâm quận Bình Thạnh, tòa căn hộ phức hợp Richmond City sẽ thu hút được sự chú ý của bất cứ ai nếu đi qua dự án. Với chiều cao 25 tầng, Richmond City dành cho 3 tầng khối để làm trung tâm thương mại, 01 tầng hầm phục vụ đỗ xe và 1 tầng để làm công viên trung tâm, hồ bơi sky view và cafe sân vườn. Mỗi Block có lên tới hơn 300 căn hộ cho cư dân từ tầng 5 – 25.

Các căn hộ tại Richmond City có diện tích khoảng từ 652 tới 86m2, từ 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra dự án còn dành riêng 1 Block để làm Office, cùng với trường học quận Bình Thạnh sẽ xây dựng trong tương lai sẽ thực sự đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Không gian hiện đại được tái hiện vô cùng sinh động không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên bên ngoài của dự án mà còn được thể hiện rõ nét ở thiết kế tinh tế, thông minh của mỗi căn hộ. Các phòng trong căn hộ đều có cửa để đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên. Dự án đang nhận đặt chỗ ở Block Glory, đây chính là Block có view nhìn ra trung tâm thành phố.

Với mục đích để giúp các cư dân tương lai nhanh chóng hòa với cuộc sống tại căn hộ Richmond City, Hưng Thịnh còn áp dụng thêm chương trình thanh toán trả góp dài hạn không lãi suất dành cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính, hay muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động nguồn tài chính.
Ngoài ra ngân hàng VCB/Vietinbank còn nhận hỗ trợ vay 80% trong vòng 15-20 năm.

Quý khách có nhu cầu nên liên hệ sớm. Sẽ có nhiều chiết khấu và ưu đãi lớn dành cho khách hàng ký hợp đồng trong ngày mở bán 20/07. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh.