Căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu

Trẻ em là niệm hạnh phúc của mỗi gia đình là tương lai của đất nước, là những người kế thừa kế, phát huy truyền thống của các tầng lớp đàn anh chị đi trước. Để các em có thể định hướng được tương lai và phát triển cho mình, dự kiến đầu tư vào mô hình trường học, lấy tên là Vinschool và được xây dựng tại các dự án nhà ở Vinhomes đặc trưng là căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus hồ bơi trẻ em

Tòa căn hộ tại canhoromebydiamondlotusquan2.com có mặt đường tiếp xúc trực diện với đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ náo nhiệt và sôi động, đối diện trung tâm thương mại, hướng view rất là thoáng rộng. Đánh giá khu Rome By Diamond Lotus không thể nào không nhắc đến thế mạnh của vị trí đắt giá mà dự án nhà ở tọa lạc bởi đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đi đến trực tiếp với đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh rất thuận lợi.

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành phố mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ phong phú này được gói gọn ngay tại nội khu canhoromebydiamondlotusquan2.com .

Rome By Diamond Lotus tầm nhìn đẹp

Không những thế, thiết kế khu Rome By Diamond Lotus cũng được phân tích cao với chiều cao 22 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích phong phú từ 50m2 – 143m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ đảm bảo sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Căn góc 3 phòng ngủ này có tới 3 mặt thoáng, lô gia lớn, mặt đón sáng rộng, các phòng ngủ diện tích hợp lý. Ban công đông nam, view trọn vẹn hồ cảnh quan. Ban công đông bắc view nội khu, quảng trường, bể bơi.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là dự án nhà ở được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư , đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng , ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Chỉ với những tên tuổi này, căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã tạo được tiếng vang lớn về độ danh tiếng và chất lượng công trình cũng như kinh nghiêm quản lý. Sau khi khách nhận bàn giao căn hộ, chủ đầu tư sẽ thông báo mời khách đáp ứng các giấy tờ cần thiết để hỗ trợ gửi hồ sơ tập trung tới Sở tài nguyên để tiến hành làm sổ đỏ. Khách hàng cần thanh toán đủ 5% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán (HĐMB) trước khi nhận sổ đỏ.

Thông tin tại:Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus