Căn hộ sang tại Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu

Lấy ý tưởng KĐT sinh thái đẳng cấp uy tín Việt Nam.. dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách mang đến nhiều giá trị sống toàn diện cho người dân đã, đang và có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư trong không gian xanh – an – lành đẳng cấp bậc nhất VN thời điểm này.. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu so với các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp cùng khu vực.

Vũng Tàu Pearl

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group giá bán Vũng Tàu Pearl

Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu nằm ở đâu

Dự án bất động sản được xem là 1 trong những công trình có vị trí thuận lợi bậc nhất khu vực Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án bất động sản trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án căn hộ chung cư có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Chung cư đẳng cấp Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu đây là khu trung tâm của khu vực Vũng Tàu. Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu nằm ở vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố. Với khoảng cách so với sân bay 25-30 km. Dự án bất động sản đạt chuẩn quốc tế về khoảng cách lý tưởng cho những cư dân liên tiếp có nhu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các nơi khác như Từ dư án chỉ cách 400m đến Nhà hàng Gành Hào 1, 10 phút đến Hòn Rù Rì – Bến thuyền, 1km đến Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát Tự, 1,9km đến Bạch Dinh, 1,8km Khu du lịch Cáp Treo – Hồ Mây.

dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 50%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu thời điểm hiện tại. Hưng Thịnh mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu còn mang đến những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án căn hộ chung cư nào có trên thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, bể bơi ngoài trời cao cấp….. dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl đang trong giai đoạn 1 thuộc đầu tư của Hưng Thịnh. Trong tổ hợp Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.571m2. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án căn hộ chung cư chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại phần đông diện tích dự án căn hộ chung cư là là diện tích đất dành cho phong cảnh và cây xanh. Đây được xem là 1 trong những điểm nhấn tại Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu. Dự án bất động sản luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với 1 loạt các tiện ích đẳng cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Phong cách sống mới mà Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu mang đến cho lối sống hiện đại

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu – mặt đường Thi Sách. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cư giá rẻtại khu vực Vũng Tàu. Hệ thống xanh tại Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu khiến cư dân tương lai của dự án chung cư. Trong 1 môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý khách hàng có con nhỏ thì đây quả là đời sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án khác Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/quy-nhon-melody/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những quyền lợi hai trong 1 mà dự án căn hộ chung cư mang đến cho các Quý vị hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Tính từ thời điểm công bố Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý khách hàng luôn là 1 không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án bất động sản sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống. Khách hàng có thể xem xét thêm thông tin về vị trí Chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu cũng như csbh mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Richmond City