Căn hộ Safira Quận 9 sở hữu hồ bơi tràn độc đáo nhất

Căn hộ Safira Quận 9 được đầu tư quy mô lớn và chất lượng được đánh giá tốt so với những dự án bất động sàn cùng khu vực. Safira được đầu tư bởi Khang Điền một trong những ông lớn trong thị trường bất động sản khu vực TP HCM hiện nay. Tổng hợp Quốc Dũng Blog về Safira được Khang Điền đầu tư hơn 50 tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Một trong những tiện ích được Khang Điền mạnh tay đầu tư nhất đó chính là hồ bơi tràn độc đáo, mới lạ nhất hiện nay.

Căn hộ Safira Khang Điền có gì ấn tượng

Safira được đầu tư với phân khúc căn hộ tầm trung, được xây dựng trên nền lô đất 2,7ha bao gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng và 2 tầng hầm. Tổng số 1570 căn hộ được xây dựng bao gồm các diện tích khác nhau giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được những căn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Với phân khúc căn hộ tầm trung, chủ đầu tư Khang Điền đã mạnh tay chi cho xây dựng khu vui chơi giải trí công cộng với diện tích rộng rãi và nhiều không gian xanh. Đặc biệt, hồ bơi tràn được đầu tư tại Safira quận 9 đã trở thành điểm nổi bật nhất của dự án so với các dự án cùng phân khúc khác.

Tiện ích đẳng cấp so với giá bán thì yếu tố hấp dẫn khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền bên cạnh đó có thể tìm hiểu phân tích chi tiết tại https://dungquoc.com/ đánh giá chi tiết về căn hộ Khang Điền sản phẩm nên mua ở cũng như đầu tư nếu quan tâm căn hộ Quận 9 ở thời điểm hiện tại.

Hồ bơi tràn tại căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế tại trung tâm 4 tòa tháp cao 22 tầng. Từ các tòa tháp, các căn hộ đều có thể nhìn thấy hồ bơi với làn nước trong xanh và diện tích xây dựng lớn. Diện tích hồ bơi khoảng gần 1000m2 nằm ngay giữa các khu trung tâm tạo cảnh quan xanh mát và tươi mới cho không gian của Safira.

Hồ bơi tràn tại dự án Safira được thiết kế chính với hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nguồn nước cung cấp, khả năng cấp thoát nước nhanh, lọc nước và thay nước được đảm bảo tốt nhất.

Tìm hiểu ngay: Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền.

Hồ bơi tràn còn được bố trí thêm khu vực tắm nắng với những hàng ghế thẳng tắp, chất liệu gỗ được sử dụng giống như đang trên một bãi biển xanh mướt. Hồ bơi tràn tại Safira được thiết kế xanh mát và là nơi thư giãn lý tưởng cho các gia đình. Xung quanh hồ bơi còn được bố trí các loại cây cối tạo mảng màu xanh tự nhiên mang tới cho các gia đình bầu không khí trong lành, sắc xanh mang lại sức sống tươi trẻ và khác biệt.

Bên cạnh những thông tin về hệ thống tiện ích đẳng cấp khách hàng có thể cập nhật các thông tin xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua chuyên trang dungquoc.com tại đây khách hàng còn có thể cập nhật các thông tin về thị trường và các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay.

ho boi tai du an Safira

Không chỉ hồ bơi tràn được thiết kế với diện tích và chất lượng tốt nhất, Khang Điền còn đầu tư xây dựng hồ bơi tràn dành riêng cho trẻ em ngay sát hồ bơi dành cho người lớn. Với thiết kế riêng biệt và chế độ chăm sóc đặc biệt, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm với nơi thư giãn lý tưởng này.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền đã chính thức tiến hành mở bán và trở thành tâm điểm chú ý hiện nay. Những tiện ích nổi bật cùng vị trí đặc địa đã giúp Safira trở thành một nơi sinh sống mơ ước của các gia đình.

Safira Khang Điền là sản phẩm tốt nên mua ở cũng như đầu tư ở thời điểm hiện tại tuy nhiên khách hàng cũng có thể tham khảo các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua Quốc Dũng những sản phẩm chung cư Quận 9 chia sẻ đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

Bên cạnh các tiện ích thì thông tin về tiến độ thi công của Safira được chủ đầu tư cập nhật liên tục. Tiến độ thi công đảm bảo, chất lượng thi công được tuân thủ nguyên tắc an toàn cao nhất đảm bảo thời gian bàn giao đúng thời hạn.

Những thông tin chi tiết nhất về tiện ích cũng như những điểm mới nhất về dự án căn hộ Safira quận 9 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Các gia đình và các nhà đầu tư hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin mới nhất cho các quyết định đầu tư của gia đình mình nhé!