Căn hộ The Avila nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao

căn hộ the avila được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và danh tiếng với vốn trên tỷ dollar, được phân khúc biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

The Avila là cụm căn hộ đẳng cấp theo qui định Quốc tế tại khu thành phố kiểu mẫu. Dự án can ho the avila 2 là niềm tự hào của CDT . công ty chúng tôi hân hạnh mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, nhân văn và tràn ngập những giá trị trị sống đẹp nhất.

Với hệ thống xe điện tân tiến , từ căn hộ The Avila chỉ mất khoảng vài phút chúng ta có giải pháp vào được mọi nơi một bí quyết mau lẹ . Từ căn hộ The Avila, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trọng tâm đô thị về đêm tuyệt vời.

 
can ho the avila 2

Khi đi vào làm việc , Coco Ocean-thẩm mỹ viện Resort nằm trong khu  Cocobay đà nẵng được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới của Đà Nẵng, cũng như một tổ hợp chiều chuộng và tái tạo sức khoẻ hàng đầu địa điểm tại .

 

Vườn phố giữa thành thị Căn hộ The Avila đem đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: trung tâm thương mại mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà phố thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về cấu trúc căn hộ và nhà phố ở. Căn hộ The Avila không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà mặt phố để ở, mà còn là mái ấm để chúng mình cùng những nhười yêu thương gắn bó.

khía cạnh khác , để hỗ trợ khách dễ dàng có được căn hộ cấp cao lý tưởng tại the avila, Ngân hàng còn bồi dưỡng những loại sản phẩm số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Thông tin về dự án căn hộ đẳng cấp The Avila, quý bạn vui lòng liên lạc trực tiếp công ty chúng tôi qua số hotline: 0913756339