Căn hộ VinCity New Saigon thõa mãn mọi điều mơ ước

Dự án VinCity New Saigon tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ quận 9. Vị trí căn hộ VinCity New Saigon được xem là chiến lược khu Đông thành phố vì thế dự án Jamila được hưởng rất nhiều lợi thế từ khu vực và theo các chuyên gia đánh thì giá trị sản phẩm sẻ tăng cao trong tương lai.

can ho vincity new saigon

Giá bán VinCity New Saigon

-Căn hộ Vincity New Saigon Q9 một PN: S từ 35 – 45 m2, giá bán từ 700 triệu – 800 triệu/1 căn.

-Căn hộ Vincity Q9 2 PN: diện tích từ 55 – 65 m2, giá cả từ 900 – 1 tỷ/một căn.

-Căn Vincity Q9 ba phòng ngủ: diện tích từ 82 – 92 m2, giá bán từ 1,5 – 1,8 tỷ/một căn.

Người có quốc tịch Việt và người kết hôn với người mang quốc tịch Việt Nam sở hữu vĩnh viễn còn người có quốc tịch nước ngoài sở hữu 50 năm.

Can ho VinCity New Saigon sẽ được chuẩn bị đầy đủ các tiện ích như hàng chục hồ bơi người trưởng thành và thiếu nhi, hàng chục phòng tập thể hình, những siêu thị Vinmart, trung tâm shopping Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, các khu vực thể dục, hội nghị… phục vụ tối ưu yêu cầu sống thiết thực thường ngày của người dân dự án.

Vị trí căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Sài Gòn, dự án bất động sản VinCity New Saigon với hai mặt tiếp giáp sông và tọa lạc trọn cù lao Phước Thiện, diện tích 356ha là cơ hội tuyệt vời để 1 nhà đầu tư uy tín xây dựng nên 1 khu đô thị đáng sống nhất ở khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được nâng cấp hạ tầng, giao thông và tiện ích nhiều, và khu Đông hiện đang là xu thế, là chọn lựa hàng đầu của giới trẻ, trí thức muốn sinh sống trong một môi trường thoáng đạt, tiện lợi, tránh xa sự bức bối của trung tâm.

Đánh giá giá bán căn hộ VinCity New Saigon của chuyên gia SaleReal: http://canhoquan9.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-vincity-new-saigon-quan-9/

Từ dự án VinCity New Saigon, người dân có khả năng nối kết dễ dàng tới:

-Trung tâm quận 1, quận 2: trung tâm thành phố, chỗ đặt văn phòng làm việc của các công ty, từ VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm với tuyến Metro số 1 khá nhanh chóng hoặc bạn có khả năng lựa chọn lái xe theo những đại lộ lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị ùn tắt.

-Các thành phố biển tươi đẹp: Cuối tuần bạn và cả nhà đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều lúc từ căn hộ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây mất khoảng 10 phút.

Có thể thấy với mức giá bán hợp lý chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu 1 căn hộ cao cấp của bạn ở Tp.HCM sẽ không còn phi thực tế nữa với VinCity New Saigon này.