Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hội tụ những dịch vụ tiện ích tốt nhất

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Sala tạo nên một căn hộ một thiên đường xanh cho quý cư dân. Dự án Cho thuê căn hộ Sala nằm tại khu vực đường 10 Đại lộ Đông Tây khu vực quận 2 phường Thủ Thiêm đầu tư bởi Đại Quang Minh group cung cấp tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy phân tích những điều nổi trội chỉ của Sala apartment for lease.

du an khu do thi sala với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

khu đô thị sala

Khu vực bếp và sân phơi Cho thue can ho Sala được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, sala cho thue như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, Sala apartment for rent giống như một khu đô thị trong tương lai. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Căn hộ Sala thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát, và đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Thanh toán căn hộ Sala theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin căn hộ Sala được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Khánh0915 916 915.