Chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là một trong những đơn vị lớn trên thị trường, và phân tích căn hộ Gem Riverside Quận 2 của chúng tôi cũng đang đón nhận lượng quan tâm rất lớn từ khách hàng. Nằm trong khu vực thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư của các đơn vị quốc tế, lẫn trong nước, chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside sẽ triển khai dự án ra sao?

Căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Đất Xanh đang “làm mưa làm gió” tại thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn. Căn hộ Gem Riverside http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html là dự án quy mô nhất được ra mắt tại khu Đông trong khoảng thời gian đầu năm 2018.

Vào ngày 24/06 tới đây, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 3 của dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến thông tin này, khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau.

Tìm hiểu về Đất Xanh Group – đơn vị chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group, đơn vị chuyên về phát triển căn hộ trên thị trường, gồm đa dạng các phân khúc khác nhau từ trung cấp đến cao cấp. Đất Xanh được thành lập từ 11/2003, từ xuất phát điểm ban đầu là một đơn vị môi giới bất động sản, Đất Xanh đã gầy dựng thương hiệu riêng, thành hình sau 14 năm phát triển.

Tìm hiểu thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside qua phân tích của nhatpham. Tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến căn hộ 1 phòng ngủ dự án Đất Xanh sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Hiện tại, Đất Xanh Group đang có lượng nhân sự rất đông đảo, có nhiệt huyết và tận tâm với bất động sản. Khách hàng có thể tham khảo một vài thành tựu của Đất Xanh Group như sau:

+ 14/09/2017: Vinh danh tại giải "TOp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

+ 09/06/2017: Lọt top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

+ 26/05/2017: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

chu dau tu cho can ho nam rach chiec
Đất Xanh Group top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Những dự án của Đất Xanh Group chủ đầu tư Gem Riverside trên thị trường gồm có:

+ Phân khúc trung cấp: Phú Gia Hưng, Sunview 1, 2, Sunview Town, Opal Riverside, Opal Skyview, Opal City (chưa triển khai).

+ Phân khúc cao cấp: LuxCity, LuxGarden, Gem Riverside, Zen Riverside (chưa triển khai).

GEM RIVERSIDE SẢN PHẨM MỚI CỦA ĐẤT XANH GROUP CÓ GÌ NỔI BẬT

Video giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Gem Riverside có vị trí ấn tượng với khách hàng hay không?

Điểm gây ấn tượng đầu tiên, là vị trí căn hộ Gem Riverside liền kề với trục đường Song Hành đang hình thành, trục đường xương sống của Nam Rạch Chiếc nối Quận 2 và Quận 9 trong tương lai. Và dự án Gem Riverside sẽ hình thành, trong bối cảnh các khu dân cư lân cận đang bắt đầu thành hình như Lakeview City của Novaland và Palm City của Keppel Land.

Tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside có thể tham khảo tại đây : https://goo.gl/eyf1mM

Bên kia tuyến Song Hành cao tốc nhìn đối diện từ Gem Riverside, là quỹ đất rộng lớn đang tiến hành thi công của SaiGon Sports City, thành phố công nghệ đầu tiên tại thị trường Châu Á của Keppel Land, cùng quỹ đất của khu Phức Hợp Thể Dục Thể Thao Rạch Chiếc, nơi diễn ra Seagame 31 trong năm 2021 và Him Lam City, dự án có quy mô lớn nhất khu vực, khoảng 300 ha.

khu do thi nam rach chiec

Điềm chung của những khu đô thị này, ngoài quỹ đất có diện tích lớn hơn so với các khu vực khác thì nơi đây còn là nơi tập trung của các đơn vị lớn, những đơn vị này đều có thương hiệu lớn trên thị trường như Keppel, Nova, Đất Xanh, Tiến Phước, Him Lam, … nhờ vào khả năng triển khai dự án tốt, bài bản cùng tiềm lực tài chính vững mạnh.

Dự án Gem Riverside đã được ra mắt thị trường bất động sản và mở bán thành công 2 giai đoạn đầu tiên. Tìm hiểu thời điểm bàn giao dự án Đất Xanh qua đánh giá của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết còn giúp quý khách biết được thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside xung quanh có những gì.

Nhờ điều đó, nên Nam Rạch Chiếc được xem là nơi đang ẩn chưa tiềm năng rất lớn, và càng ngày càng rõ ràng hơn với quy hoạch, hạ tầng, dân cư, dịch vụ dần thành hình. Gem Riverside có thế mạnh lớn, khi nằm trong số ít dự án sở hữu cả 2 mặt sông tại khu vực, cùng view nhìn thoáng mát, không bị che chắn.

Ngoài ra thiết kế căn hộ Gem Riverside cũng khá ấn tượng và có nhiều diện tích khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng bao gồm 1-3 phòng ngủ. Tìm hiểu : Điểm ấn tượng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ.

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin chủ đầu tư dự án Gem Riverside dành cho khách hàng quan tâm đến dự án, nếu muốn tìm hiểu thêm khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi.