Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Sunshine City Sài Gòn là 1 trong những căn hộ cao cấp Quận 7 được khách hàng yêu thích và chào đón nhất trong năm 2018 tại khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án Quận 7 có quy mô 9,9ha và được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Đây là 1 trong số những đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Các thông tin chính thức xoay quanh vấn đề này từ dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên đến quý khách. Giúp quý khách có thể trả lời những thắc mắc về dự án Sunshine City Quận 7.

Uy tín của chủ đầu tư can ho Sunshine City Sai Gon ra sao? Tiềm năng của chủ đầu tư có lớn không? Đó là những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất khi khách hàng có ý định chọn mua căn hộ Sunshine City Quận 7 để ở. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn và xúc tích về đơn vị đầu tư dự án mới Quận 7 này.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có tiềm lực ra sao?

Video giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn:

Căn hộ cao cấp Quận 7 được chủ đầu tư quan tâm khá nhiều đến các thiết kế có tại dự án. Trước khi đọc bài viết này, quý khách có thể tìm hiểu thêm những dự án mới tại Quận 7 để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, những thông tin đánh giá mới nhất về hệ thống tiện ích hiện hữu có tại dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được SaleReal cập nhật liên tục.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7 này là 1 đơn vị hàng đầu đến từ Hà Nội. Thâm nhập thị trường thành phố HCM với 1 khoảng thời gian khá ngắn, 3 – 4 năm, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình Sunshine Groupđã làm nên không ít thành công về mảng Bất động sản.

Không chỉ vậy Sunshine Group còn tham gia vào thi công các lĩnh vực khác như Hạ tầng, các công trình công cộng, kỷ thuật,… và hiện nay đang đấu thầu thêm 1 số dự án trọng điểm mới tại TP HCM. Đây cũng là thị trường mục tiêu của đơn vị này phát triển trong những năm sắp tới.

Với hi vọng trở thành 1 thương hiệu dẫn đầu về kinh doanh bất động sản, Sunshine Group sẽ mang đến sản phẩm chiến lược Sunshine City Quận 7 với nhiều ưu thế cạnh tranh nổi bật , gây náo loạn thị trường khu Nam.

Dự kiến, sản phẩm có quy mô tầm cỡ này đã được chủ đầu tư ra mắt vào quý III/2018, với lần mở bán đầu tiên. Tổng số căn hộ hiện có tại dự án Sunshine City Sài Gòn là khoảng 3748 căn hộ cao cấp được sắp xếp khoa học trên 9 block.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group cũng có không ít các mảnh đất có vị trí đẹp tại TP HCM mà khiến bao người ganh tị. Dự kiến trong tương lai, đơn vị này sẽ tạo ra không ít sự bùng nổ tại thị trường BĐS khu vực Miền Nam.

Sau Sunshine City Saigon chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục triển khai dự án Sunshine Diamond River. Dự án tạo được tiếng vang với phong cách thiết kế resort 4.0 nằm trên đường Đào Trí.

Không chỉ vậy, tập đoàn Sunshine Group còn cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của mình khi vừa cho ra mắt dự án thứ 3 tại thị trường căn hộ Quận 4. Dự án với tên gọi Sunshine Horizon, nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết và sát bên Kênh Tẻ. Quý đất ven sông cuối cùng trên con đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết.

Bài viết nên xem:

Vị trí Sunshine City Saigon mua để ở tốt không?

Sunshine City Saigon sức hút căn hộ ven sông

Giới thiệu về dự án Sunshine City Quận 7

Tìm hiểu video giới thiệu tổng quát Sunshine City Sài Gòn:

Dự án Sunshine City Sài Gòn có khá nhiều đặc điểm gây thu hút khách hàng với quy mô,chất lượng tiện ích, pháp lý rõ ràng minh bạch…

Hệ thống tiện ích được đầu tư khá bài bản với hơn 40 tiện ích cao cấp và sang chảnh bậc nhất, góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân.

Tại bài viết chuyên sâu về những tiện ích nổi trội tại dự án Sunshine City Quận 7, chúng tôi có chia sẻ chi tiết đánh giá về từng đặc điểm thiết kế có tại dự án mới Sunshine City Sài Gòn Quận 7 do chủ đầu tư Sunshine Group cung cấp.

Có vị trí tọa lạc đắc địa ngay lõi trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng là điểm cộng lớn cho dự án của chủ đầu tư Sunshine Group. Với ưu thế là giáp đường lộ rộng, thì khả năng kết nối giao thông tại khu vực này khá thuận lợi và dễ dàng.

Trên đây là 1 số thông tin dự án mà SaleReal vừa cập nhật, hi vọng qua thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp quý khách sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về dự án mới tại Quận 7 này. Tìm hiểu về thông tin quy, hoạch, thị trường căn hộ Quận 7 quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal.