CHỦ ĐẦU TƯ THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1 LÀ AI?

Một dòng căn hộ cao cấp vừa chính thức ra mắt vào cuối tháng 8/2018 đang gây xôn xao khu vực trung tâm chính là The Grand Manhattan, đang được triển khai xây dựng tại vị trí Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết này Phong Lê chia sẻ thông tin và đánh giá của mình về dự án mới, The Grand Manhattan cùng chủ đầu tư Novaland.

Phong Lê đã có bài viết đánh giá chi tiết dự án mới The Grand Manhattan xem tại : http://ledinhphong.vn/. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường căn hộ quận 1 thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

the grand manhattan quan 1 novaland

Giới thiệu dự án The Grand Manhattan Quận 1

Sau vài năm vất vả, khó khăn trên thị trường bất động sản, cuối cùng dự án The Grand Manhattan đã đánh dấu sự quay trở lại của tập đoàn Novaland, một trong những đơn vị đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực.

Khu căn hộ này được xây dựng tại địa bàn đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1. Đây được coi là mảnh đất vàng hiếm hoi tại vị trí quận 1, quận trung tâm của thành phố. Từ vị trí căn hộ di chuyển đến chợ Bến Thành, đến Thủ Thiêm và các trung tâm thương mại lớn chi mất từ 3 – 5 phút mà thôi.

Thông tin thị trường bất động sản và những dự án mới quận 1 hot nhất hiện nay đều được cập nhật đầy đủ bởi Lê Đình Phong. Những phân tích, đánh giá dự án Novaland trình bày chi tiết, khách quan và dễ hiểu trong từng bài viết.

thegrand manhattan

Dự án gồm có 3 block, mỗi block có 39 tầng bao gồm tầng thương mại, khách sạn và căn hộ thương mại. Ngoài ra, The Grand Manhattan còn có thêm 4 tầng hầm với sức chứa xe máy, xe ô tô lên đến hơn 2000 chỗ.

Đây quả là một căn hộ cao cấp được mong chờ nhất trong năm.

Chủ đầu tư The Grand Manhattan là đơn vị nào?

Hoạt động trên thị trường hơn 20 năm, trải qua nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh từ thú ý, thuốc thủy sản cho đến bất động sản, Novaland hiện nay được biết đến bằng sự tái cấu trúc và hợp nhất thành 2 tập đoàn là Anova Corp, hoạt động trong lĩnh vực thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuôc thú y, Vaccine và sản xuất cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao.

Tập đoàn thứ 2 là Anova Group, chuyên trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án căn hộ cho thuê, biệt thự nổi bật như là Lakeview City, Sunrise Riverside, The Sun Avenue, Saigon royal, Lexington Residence,…. Trong năm 2018, Novaland quay trở lại thị trường cùng dự án mới là The Grand Manhattan.

Tiện ích dự án The Grand Manhattan có tại http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-the-grand-manhattan-dang-cap-cua-dang-cap/

Cư dân có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư Novaland mang đến cùng không gian sống sang trọng.

Công ty đĩa ốc Novaland tham khảo video :

Novaland hiện sở hữu hơn 30 dự án bất động sản lớn tọa lạc ở những vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh và nằm hướng giao thông phát triển thuận tiện. Tập đoàn phát triển đa dạng các loại hình như căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự. Tạo sự dễ dàng, phong phú cho người mua.

Phương châm trong nghề của Novaland chính là không ngừng sáng tạo và man đến giá trị sống tốt nhất cho khách hàng. Bằng những công trình có thiết kế cao cấp, sang trọng, hệ thống tiện ích đa dạng thì dịch vụ khách hàng từ phía công ty cũng được đánh giá cao.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Novaland đã đón nhận nhiều giải thưởng lớn như thương hiệu bất động sản xuất sắc, thương hiệu nổi tiếng ASEAN, top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á nhiều năm liền. Chính những điều này là động lực để ông lớn ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho giá trị sống con người.