Chủ đầu tư Xuân Mai là ai?

Xuân Mai Corp là ai? Tại sao lại được nhiều người quan tâm đến như vậy?

Người rất nhiều câu hỏi của nhiều người gần đây quan tâm đến chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường trong nước và các dự án Xuân Mai đã thực hiện.

SaleReal tìm hiểu, đúc kết trong một bài viết để cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ tất cả những thông tin một cách rõ ràng và chi tiết về Xuân Mai.

Quý khách muốn xem thông tin này cũng theo dõi bài viết sau đây của đội ngũ chuyên gia bất động sản SaleReal.

Chi tiết về công ty Xuân Mai được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư Xuân Mai là ai?

Xuân Mai Corp thực tế là doanh nghiệp với tên đầy đủ là công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Cái tên Xuân Mai Corp xuất hiện nhiều tại thị trường bất động sản Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Thời gian qua với quá trình bành trướng thị trường của mình ra các tỉnh thành phía Nam tập đoàn Xuân Mai đã và đang hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh với các dự án mới của mình trong năm 2018. Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án được xây dựng bởi Xuân Mai Corp tại TPHCM với quá trình xây dựng từ năm 2018 và kết thúc vào cuối năm 2021.

Chủ đầu tư Xuân Mai là một trong những công ty Phát triển lâu đời mới lĩnh vực xây dựng các công trình dân sinh và thực hiện đầu tư sản xuất bê tông tấm lớn. Công ty Xuân Mai ra đơn vị được hỗ trợ kỹ thuật cùng với máy móc từ Liên Xô để phát triển trong lĩnh vực sản xuất tấm bê tông lớn tại việt nam trong suốt nhiều năm qua.

Để có thể thích ứng với sự phát triển của thị trường và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới tại khu vực phía Bắc. Xuân Mai Corp đã tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với việc sáp nhập công ty có tên chính thức là công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai vào ngày 21 tháng 4 năm 2014.

du an xuan mai

Quá trình hoạt động của chủ đầu tư Xuân Mai

Các dự án đầu tiên của Xuân Mai tại Hà Nội và đã hoàn thiện trong thời gian gần đây để bàn giao cho khách hàng đúng chất lượng và nhận được phản hồi tích cực từ phía người mua. Xuân Mai Corp là một trong những đơn vị đảm tin cậy và đã gây dựng được uy tín trong mắt các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản phía Bắc.

Mới đây khi có mặt tại thị trường bất động sản TPHCM và ngay lập tức cho ra mắt dự án có quy mô hơn 14 hecta nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Công ty cổ phần Xuân Mai đã và đang tạo được một trong những dự án hot nhất tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh và đang tiến hành mở bán trong năm 2020.

Ngoài ra thì chủ đầu tư này đang tiếp cận thị trường bất động sản tại Thanh Hóa với dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa được đầu tư xây dựng với 9700m2. Dự án căn hộ chung cư tại Thanh Hóa là một trong những dự án tiếp theo trong quá trình mở rộng thị trường của Xuân Mai Corp năm 2020..

SaleReal – Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã và đang là một trong những doanh nghiệp được quan tâm nhiều bởi các nhà đầu tư từ Bắc vào Nam. Quý khách đang tìm kiếm thông tin chính thức dự án Xuân Mai 2022 Xem thông tin từ phía Đơn vị tư vấn uy tín là công ty bất động sản SaleReal.