Chú ý những yếu tố gì khi chọn mua máy bơm giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) thương hiệu Matra với thân cánh bơm bằng inox có mẹo hay hút nước hiệu quả cao, chịu được sự mài mòn chất lượng. Dòng sản phẩm này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất phù hợp với mọi quan tâm của người tiêu dùng. Thiết bị này được cấu tạo với van xả bằng thép không gỉ nên có biện pháp đẩy lùi loại chảy của nước và làm cắt giảm búa nước, do đó giúp bảo vệ cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và phân phối bởi doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện tại bổ sung bơm chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả cấu tạo 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Ứng dụng trong các hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; dùng cấp nước trong các hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc trưng là loại máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ một số mục đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…

Những coi xét để có cách chọn mua được máy bơm đối với giếng khoan sao cho phù hợp
Có hai loại máy bơm được bồi bổ đối với khách hàng. Tuy thế, tùy theo mục đích vận hành mà bạn nên lựa mua dòng sản phẩm sao cho thích hợp nhất với quan tâm. Do đó mà khi lựa mua dòng máy bơm giếng khoan này thì mọi người cần phải dựa vào những nhân tố chính như sau:
+ loại giếng khoan: Có hai hãng giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ sử dụng trong một số hộ gia đình; loại giếng khoan có đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo dòng giếng mà bạn lựa mua loại máy bơm thích hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên lựa chọn dòng bơm ly tâm trục ngang hoặc hãng dân dụng bởi loại sản phẩm này có cách hút được nước tối đa là 15 m, có giải pháp đẩy cao phụ thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ quan tâm của đối tượng sử dụng: ví như là hộ gia đình thì chỉ cần dùng hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có giải pháp đáp ứng được. Còn tại một số khu công nghiệp; nhà phố máy hoặc xí nghiệp, chung cư mini thì phải dùng tới sản phẩm bơm công suất lớn thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa mua một số thông số máy bơm tùy thuộc vào nhu cầu thực tại.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo dao động cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa mua dòng bơm giếng khoan hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để sở hữu các sản phẩm máy bơm độc quyền, chất lượng với giá trị tranh giành nhất khách hàng hãy đến với công ty CP Matra Quốc Tế, chúng tôi hiện đang là nguồn môi giới hàng đầu tại Việt Nam một số loại máy máy bơm nước nhập khẩu.
Thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org