Chung cư cao cấp One Verandah nằm tại cửa ngõ kênh nhiều lợi thông tin cập nhật

One Verandah nằm tại cửa ngõ khu trung tâm đơn giản trẻ trung. Chung cư cao cấp kiến trúc rất riêng, nằm trên Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi tiêu chuẩn cao cấp. Khu dự án cao cấp One Verandah nhịp sống hài hòa, tại quận Quận 2 kênh nhiều lợi. Tại One Verandah, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. One Verandah vị trí thuận lợi, đầu tư bởi Mapletree thông tin cập nhật. Căn hộ One Verandah được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah đơn giản trẻ trung. One Verandah thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ One Verandah đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Du an One Verandah kiến trúc rất riêng. One Verandah cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Đến với căn hộ One Verandah, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
One Verandah tiêu chuẩn cao cấp. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại One Verandah là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. Dự án One Verandah là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.
Can ho One Verandah nhịp sống hài hòa. Giá bán căn hộ One Verandah cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, One Verandah hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
One Verandah vị trí thuận lợi. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)906765092 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent