Chung cư City Gate 3 tiện ích vượt trội đầy cá tính thiết kế đa dạng

can ho City Gate 3 tiện ích vượt trội vị trí vàng hiện đại trẻ trung. Dự án khu mảng xanh lớn, vị trí đường An Dương Vương một chốn an cư. Khu căn hộ City Gate 3 đầu tư khổng lồ, tại quận Quận 8 đầy cá tính. City Gate 3 được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 phong cách cổ điển, được xây dựng bởi công ty Creed Group thiết kế đa dạng. Căn hộ City Gate 3 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn.
Chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue hiện đại trẻ trung. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… City Gate 3 vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.
can ho Kingdom 101 khu mảng xanh lớn. City Gate 3 mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại City Gate 3 cùng các tiện ích như mơ. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.
can ho City Gate 3 một chốn an cư. Ý tưởng được Thiết kế hiện đại bậc nhất đến từ ý tưởng của Vertical Studio, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân tại đây. Căn hộ City Gate 3 được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
căn hộ Sunshine Avenue đầu tư khổng lồ. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ City Gate 3.
can ho Kingdom 101 phong cách cổ điển. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0905222379