Chung cư Saigon Sports City bố trí thoải mái sống đích thực vị trí thuận lợi

Saigon Sport Keppel Land bố trí thoải mái vị trí vàng không khí trong lành. Khu căn hộ đường nét mạnh mẽ, khu vực Phường An Phú kiến trúc rất riêng. Căn hộ cao cấp dự án Saigon Sports City lựa chọn hấp dẫn, ở quận Quận 2 sống đích thực. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Khu căn hộ cao cấp Saigon Sports City thanh toán chủ động, xây dựng bởi Keppel Land vị trí thuận lợi. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Saigon Sports City mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,…
Chung cư Saigon Sports City

Quy hoạch dự án saigon sports city không khí trong lành. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Saigon Sports City, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Saigon Sports City, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
can ho Saigon Sport đường nét mạnh mẽ. Saigon Sports City kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Sống tại Saigon Sports City cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp…
Saigon Sport Keppel Land kiến trúc rất riêng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Thiết kế căn hộ Saigon Sports City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
dự án Saigon Sports City lựa chọn hấp dẫn. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Saigon Sports City. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
can ho Saigon Sport thanh toán chủ động. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Saigon Sports City đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận kinh doanh Phone – (+84) 913 756 339
Tìm hiểu thêm dự án lucky garden củ chi giá bán 5,5tr/m2