Chung cư Vincity thương hiệu bất động sản đại chúng

Chung cư Vincity sau thành công của Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, nhằm mở rộng phát triển hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup chính thức ra thương hiệu chung cu Vincity – nhà ở trung bình. Thương hiệu mới ra đời với mong muốn mang đến một sản phẩm nhà có chất lượng tốt nhưng mức giá lại cực thích hợp đối với đông đảo khách hàng.

Bạn biết gì về can ho Republic Plaza , một dự án mới nằm trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình . Gồm 305 phòng khách sản 5 sao và 266 căn hộ bán thương mại.  Dự án Republic Plaza với giá bán hấp dẫn nhất khu vực chỉ từ 35 triệu/m2.

Có thể quý khách nên quan tâm thêm căn hộ Empire City của  Trần Thái Tiến Phước: http://duanempirecity.net/

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Là dòng bất động sản đại chúng với giá dao động trong khoảng 700 triệu đồng, Vincity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị xưa nay làm nên tên tuổi cho tập đoàn Vingroup: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Vincity dự kiến đông loạt triển khai trong gia đoạn đầu tại 7 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang. Riêng hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, các dự án thuộc Vincity sẽ được đầu tư phát triển tại các quận huyện ngoại thành. Dự án mong muốn sẽ làm giảm tập trung dân số, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm, góp phần tạo thanh các khu đô thị vệ tinh. Số lượng căn hộ lên đến 200000-300000 cùng với mức giá cực ưu đãi là cơ hội cho đông đảo người tiêu dung có khả năng sở hữu một cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thi Vingroup phát triển. Ngoài số lượng căn hộ căn hộ tăng cao, với mô hình khu đô thị khép kín cùng các dịch vụ đồng bộ bao gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hoá, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan,…cư dân của thành phố còn được tiếp cận đến với môi trường xanh. Một nơi lý tưởng cho tất cả những gia đình, những mái ấm của xã hội.

Nếu Vinhomes hướng đến giới khách hàng thượng lưu, tiêu chuẩn sống vượt trội, đẳng cấp thế giới, sự kết hợp hoàn hảo giữ bất động sản nhà ở cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, thì Vincity nhắm đến phân khúc nhà ở trung bình, hướng đến thị hiếu mong muốn có nhà ở của phần lớn các gia đình trên toàn nước nhưng chưa có khả năng thực hiện, ngoài ra còn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của cuộc sống chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng các nước khác trên thế giới. Với sự ra mắt của Vincity, Vingroup trở thành nhà bất động sản đầu tiên hoạt động trên tất cả các phân khúc thị trường.
Mong rằng Vincity sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị, trong một tương lai không xa góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển hơn, hiện đại hơn, tiến xa hơn trên con đường hướng đến thế giới
VINCITY
Thành phố của những mái ấm