Có nên đầu tư căn hộ The Marq Quận 1 hay không ?

Căn hộ cao cấp vẫn là xu hướng đầu tư chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản vì lợi ích của kênh đầu tư mang lại cao và ổn định hơn so với nhiều loại hình khác. Và The Marq HongKong Land với những ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của giới đầu tư địa ốc.

Vậy có nên đầu tư dự án The Marq không ? Sau bài viết của Quốc Dũng Blog hôm nay quý khách hàng sẽ tìm được lời giải đáp cho riêng mình.

phoi canh the marq

Vì sao nên đầu tư dự án The Marq HongKongLand

Căn hộ The Marq – phương thức đầu tư linh hoạt

Nếu đầu tư The Marq Quan 1, khách hàng chỉ có thể mua để chờ thời cơ tăng giá, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời gian sở hữu có thời hạn thì đầu tư dự án The Marq có thể giải quyết được cả 2 vấn đề này.

Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi mục đích đầu tư tùy từng thời điểm sao cho phù hợp nhất. Sau khi mua căn hộ, nếu khách hàng muốn đầu tư ngắn hạn có thể bán chênh lại để thu lợi nhuận. Hoặc nếu muốn đầu tư lâu dài, khách hàng sẽ cho thuê căn hộ, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Tính xa hơn, khi căn hộ có giá bán tốt có thể bán đi nếu khách hàng không muốn cho thuê nữa.

Đầu tư căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1 vừa dễ dàng để bán, vừa thuận tiện để cho thuê vì những lý do mà Quốc Dũng Blog liệt kê sau đây.

Khu căn hộ nằm ngay tại trung tâm thành phố, quá gần và tiện lợi cho đi lại, kết nối linh hoạt với các khu vực khác.

The Marq có không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống cao cấp của mọi khách hàng mua ở và thuê để ở.

Một lý do khác là dự án có đầy đủ pháp lý, quyền sở hữu rõ ràng nên khi bán thủ tục đơn giản, dễ dàng sang tên chuyển nhượng mà không gặp rủi ro hay vướng mắc về pháp lý.

Thị trường căn hộ trung tâm Quận 1 ngày càng ít các dự án được triển khai, nơi đây lại tập trung phần lớn những khách hàng đẳng cấp nên nhu cầu ở chưa được đáp ứng đầy đủ.  Do đó, khả năng thanh khoản của dự án The Marq rất tốt.

Video giới thiệu dự án The Marq

Lợi nhuận đầu tư căn hộ HongKong Land Quận 1 cao hay thấp ?

Yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm đến khi đầu tư chính là lợi nhuận thu về.  Với dự án HongKong Land Quận 1, khách hàng sẽ thu về một khoản lợi nhuận cao từ việc kinh doanh cho thuê hoặc bán lại căn hộ.

Theo đà tăng trưởng của thị trường căn hộ cao cấp Quận 1 hiện nay thì tỷ suất sinh lời của The Marq  sẽ không dưới 10% , thậm chí có những căn hộ cao cấp Quốc Dũng Blog tìm hiểu xung quanh dự án có giá bán tăng đến 15 – 20%  sau 2 – 3 năm tính từ thời điểm mở bán. Như vậy mức lợi nhuận của căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu cao và an toàn hơn hẳn so với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán hay tiền tệ.

Trong giai đoạn đầu ra mắt thị trường, dự án The Marq có mức giá rất tốt và cạnh tranh hơn các dự án khác nên quý nhà đầu tư nên nắm bắt ngay cơ hội này vì chỉ sau một thời gian ngắn nữa giá bán sẽ tăng và cũng không còn nhiều lựa chọn vì sống lượng dự án hữu hạn – chỉ có tổng  515 căn hộ.