Có nên mua dự án SaiGon Sports City Keppel Land Quận 2

Căn hộ SaiGon Sports City được cả 2 chủ đầu tư đều là các ông lớn có tiếng trong thị trường phát triển bất động sản Việt Nam, và ngoài nước, nên vừa rồi dự án đã được triển khai quy hoạch sau khi được bộ Kế Hoạch và Đầu Tư cấp phép xây dựng.

co nen mua can ho saigon sports city keppel land

Sơ lược về dự án siêu đô thị SaiGon Sports City và thông tin quy hoạch dự án

Dự án SaiGon Sports City được biết đến là một khu đô thị phức hợp do 2 nhà đầu tư lớn là du an Kepple Land mới kết hợp với Chiap Hua đến từ Hong Kong đảm nhận vai trò phát triển dựa án rộng hơn 60ha này tại phuong an phu, Quan 2.

Khu đô thị phức hợp SaiGon Sports City Quận 2 có quy mô lên đến 64ha, được quy hoạc thành 2 khu vực với diện tích khá lớn để triển khai quy hoạch nhiều hạng mục chức năng khác nhau. Dự án hứa hẹn sẽ là một khu trung tâm thương mại lớn nhất quận 2 cùng với sức bậc vượt trội hơn cả các khu vực trung tâm thành phố hiện tại. dự án đô thị mang nhiều nét độc đáo, mới mẻ từ thiết kế đến mô hình dự án, mang đến một cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

Vài nét tổng quan về dự án đô thị SaiGon Sports City Keppel Land quận 2:

– Chủ đầu tư: Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hongkong).

– Vị trí dự án: phường An Phú, quận 2.

– Loại hình quy hoạch: khu đô thị phức hợp gồm nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại và khu thể dục thể thao.

– Diện tích dự án: với tổng diện tích 64ha.

– Dự án chia làm 2 phân khu:

+ phân khu 1: 26ha.

+ phân khu 2: 38ha.

Vị trí dự án SaiGon Sports City Quận 2

Dự án đô thị phức hợp được chủ đầu tư phát triển ngay cạnh tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đánh giá là dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí nhất trong khu vực. Hình thành ngay khu trung tâm dân cư sầm uất, SaiGon Sports City còn nằm gần các tuyến đường giao thông, huyết mạch chính của thành phố, tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng cho cư dân di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Vị trí dự án khu đô thị được chủ đầu tư quy hoạch giới hạn ở nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự kiến, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

Nhìn một cách tổng quan, xung quanh dự án được bao bọc bởi các dự án lớn như:

– Phía Đông giáp với khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp với khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao  (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí của dự án căn hộ Saigon Sports City cũng rất gần với các khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, các trường học và bệnh viện lớn,

Vị trí siêu đô thị SaiGon Sports City Quận 2 được triển khai xây dựng nằm ở các khu vui chơi, giải trí và các khu mua sắm nổi tiếng, cùng hệ  thồng các bệnh viện, trường học quốc tế lớn với mong muốn thỏa mãn nhu cầu đời sống cần thiết cho cư dân.

Dự án SaiGon Sports City trang bị tiện ích đẳng cấp nhất cho cư dân.

Khu đô thị SaiGon Sports City là một dự án lớn với quy hoạch phức hợp gồm các hạng mục như nhà ở cao cấp, các khu vực trung tâm thương mại, hành chính lớn có hoạt động giao thương sầm uất nhất trong khu vực quận 2.

Dự án đô thị được chủ đầu tư trang bị hàng loạt các tiện ích, dịch vụ nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cư dân với 2 khu vực chính. Tiêu biểu là khu trung tâm thương mại thể thao rất lớn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích, dịch vụ đẳng cấp cho các cư dân sống bên trong dự án.

Hệ thống các khu thể thao bên trong siêu dự án SaiGon Sports City Keppel Land bao gồm các công trình:

Dự án trang bị hệ thống các hồ bơi lớn, có hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic có chiều dài 50m, có thể giúp cư dân tận hưởng được mọi phút giây yên bình bên gia đình và con trẻ, thoải mái vui chơi với các bộ môn thể thao dưới nước như bơi lội, bóng nước rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể.

Dự án còn bày trí, xây dựng cả các hạng mục thể thao phức hợp dành riêng cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp với các khu rèn luyện kĩ năng các môn thể thao như , Tennis, Golf  là nơi rèn luyện cho cư dân những kỉ năng chơi các môn thể thao cao cấp, hình thành một thú vui mới, lành mạnh trong đời sống thượng lưu của minh.

Còn có cả trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao là nơi cư dân và các thành viên nhỏ trong gia đình có thể cùng nhau chơi các môn thể thao yêu thích, hình thành thói quen lành mạnh cho các cư dân nhí để rèn luyện sức khỏe.

Dự án cũng mang những nét đặc trưng của các dự án khu phức hợp với các công trình thương mại cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

Ngoài ra, dự án SaiGon Sports City Keppel Land còn bố trí các hạng mục tiện ích phục vụ cho đời sống cư dân thêm các khu vực tổ chức sinh hoạt cộng đổng, hội trường với diện tích khá rộng với sức chứa hơn 1000 người, làm nơi cư dân có thể tự do tổ chức các hoạt động sinh hoạt lành mạnh, vui chơi thoải mái.